• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những bộ bàn ghế sofa gỗ cho từng loại không gian.

Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách đang là xu hướng hiện đại của mỗi gia đình, một không gian phòng khách đẹp, sang trọng, đẳng cấp không vắng được sự có mặt của bộ sofa phòng khách. những bộ sofa gỗ là nơi giúp bạn tiếp khách, sinh hoạt và thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Hãy chọn những mẫu bàn ghế sofa gỗ phù hợp với từng loại không gian phòng khách của gia đình bạn như thế nào.


bàn ghế sofa gỗ

1.Bàn ghế sofa gỗ cho không gian kích thước lớn

Với không gian kích thước lớn, bạn có thể chọn mẫu sofa tùy ý, nên đặt chính giữa không gian. Mẫu thiết kế của bộ sofa gỗ có kích thước lớn, phù hợp với tiêu chuẩn của giản phòng. Nên chọn một bộ sofa đầy đủ gồm hai ghế băng, ghế đơn và bàn trà. Hai phần chính của một bộ sofa đó là phần khung và phần đệm. Ở phần khung gỗ, đường nét thiết kế rất hiện đại, bề mặt gỗ láng mịn, sơn áp mộc giữ nguyên vẹn, vẻ đẹp tinh tế của vân gỗ. Thường sử dụng tay vịn rộng, kích thước lớn để tạo sự thoải mái cho người dùng, sử dụng chất liệu bàn trà gỗ gần gũi với thiên nhiên,nên chọn bàn trà có thiết kế rộng để phù hợp với những bộ ghế sofa rộng.

Thiết kế bộ bàn ghế sofa gỗ rất đồng bộ tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách gia đình, cho thất chủ nhân có thiên hướng và lối sống rất hiện đại.

2. Bộ bàn ghế sofa gỗ dáng chữ U

Bộ sofa này thường được khách hàng khá ưa chuộng vì sự sang trọng, tinh tế cùng sự đồng bộ của chất liệu gỗ óc chó và lớp đệm bọc. Không cần nhiều hoa văn cầu kỳ, bộ bàn ghế sofa gỗ này vẫn mang đến vẻ đẹp thanh lịch cho phòng khách.

Thiết kế này phù hợp với phòng khách không gian kín, riêng tư, việc sắp đặt bàn ghế áp tường giúp không gian phòng khách đúng chuẩn. Với không gian phòng khách như thế này bạn có thể sử dụng thêm những đồ trang trí riêng, bạn có thể chọn bàn trà có kích cường lực tăng thêm sự sang trọng và sức hút cho gian phòng.

3. Bộ bàn ghế sofa gỗ cho chung cư hiện đại

Gia chủ ở những căn hộ chung cư với thiết kế hiện đại, xu hướng đơn giản là điều cần thiết để có một không gian sinh hoạt tốt, rộng rãi hơn. Tùy thuộc vào không gian mà bạn có thể sử dụng nhưng nên là một chiếc ghế sofa tựa tượng khoảng 3 người ngồi thêm sofa đơn phụ sẽ giúp tiết kiệm không gian, tạo không gian sinh hoạt cho gia đình.

Công tác vệ sinh cho bộ sofa ghế gỗ nhanh chóng tiện lợi, dễ dàng. Bạn chỉ cần giặt giẻ sạch sau đó lau các bộ phận đệm mà không lo hỏng vì ngấm nước, với thiết kế hiện nay thì bạn có thể thay đổi lớp vỏ bọc, việc vệ sinh dễ dàng hơn rất nhiều.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>