• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những bộ bàn ghế đẹp đơn giản nhưng lại được trau chuốt, tỉ mỉ

Một bộ bàn ghế đẹp luôn mang tới thần thái, phong cách riêng cho không gian sinh hoạt chung của gia đình. Nhưng dù là thiết kế đơn giản thì sự tỉ mỉ, trau chuốt trong từng đường nét, chính điều này tạo nên đẳng cấp cùng sự tinh tế trong đó.

bàn ghế gỗ đơn giản và đẹp

1. Sự tỉ mỉ từ đường nét, kiểu dáng của bàn ghế gỗ

Những thiết kế bàn ghế hiện đại  thì bàn ghế có kiểu dáng đẹp quyết định không nhỏ tới tính thẩm mỹ của sản phẩm và định hình một phong cách riêng cho chủ nhà. Bàn ghế hiện đại thường có xu hướng tối giản, nhưng nhìn chung chúng đều khá đẳng cấp từ kiểu dáng độc đáo, bên cạnh đó là sự cầu kì, trau chuốt trong từng đường nét, chúng phù hợp với một cái tôi của chủ nhà, đồng thời cũng dễ kết hợp để tạo được sự hài hòa thống nhất với đường nét chung trong sản phẩm bàn ghế với sản phẩm nội thất khác của gia đình.

Những đường nét kiểu dáng đơn giản nhưng lại tinh tế, điều này khiến chúng được nhiều kiến trúc sư lựa chọn thiết kế cho nhiều căn nhà, và cũng là sản phẩm thuộc đẳng cấp cao.

2. Sự tỉ mỉ trong màu sắc của bàn ghế gỗ

Bên cạnh yếu tố kiểu dáng, màu sắc trang trí của sản phẩm  cũng cần có sự tỉ mỉ. Điều này sẽ giúp sản phẩm bộ bàn ghế gỗ thể hiện được thần thái cũng như vẻ đẹp riêng của mình. Hiện tại có 3 sắc thái màu sắc là màu trung tính, màu nóng, màu nhạt. Những thiết kế bàn ghế hiện đại có đảm bảo được cả 3 sắc thái, chủ nhà cần biết phối trộn chúng linh hoạt và thông minh để chúng trở thành điểm nhấn trong căn nhà.

3. Cách bài trí bàn ghế gỗ đẹp

Bài trí bàn ghế gỗ đẹp cũng là một yếu tố có vai trò không kém phần quan trọng làm nên sự thành công của bộ bàn ghế gỗ trong phòng khách gia đình. Dù bài trí theo giải pháp nào, chủ nhà cũng cần lưu ý tới yếu tố phong thủy, tính thống nhất của sản phẩm với nội thất xung quanh, và công năng sử dụng trong không gian. Với 3 tiêu chí đó thì không gian sinh hoạt chung kết nối yêu thương trong gia đình, đó cũng là nơi bạn thể hiện cái tôi phong cách.

Hy vọng bạn sẽ chọn được bộ bàn ghế hiện đại  trau chuốt, tỉ mỉ nhưng vô cùng đẳng cấp và tạo được sự tinh tế bậc nhất cho căn nhà của bạn.


 

Bài viết liên quan >>>