• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những ấn tượng nội thất gỗ tự nhiên trong biệt thự

Gỗ không chỉ là chất liệu toát lên sự mộc mạc mà còn sự sang trọng và quý phái của gia chủ. Mẫu thiết kế nội thất gỗ luôn đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đồ nội thất gỗ luôn thể hiện quyền uy và sự sang trọng của gia đình. Những gia tộc lớn ở Việt Nam khi xưa đều thiết kế và thi công nhà ở của mình bằng gỗ nhằm thể hiện sự giàu sang và quyền uy của mình.

1. Bàn ghế gỗ


bàn ghế gỗ

Bàn ghế là những vật dụng nội thất cần chú ý nhất khi thi công đồ gỗ. Bàn ghế mang đến giá trị sử dụng cao cho không gian sống, góp phần hoàn thiện không gian chức năng. Những căn phòng mà con người dành 80% để ngồi như phòng khách thì bàn ghế gỗ càng có vai trò quan trọng hơn. Bởi vậy chúng cần có thiết kế thống nhất hài hòa với tổng thể và tiện dụng cho người sử dụng. Đệm bọc ghế êm ái, không lún để đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu cho những vị khách đến chơi nhà.

Ngoài ra những bộ bàn ghế gỗ góp phần hoàn thiện giá trị thẩm mỹ cho không gian sống. Màu sắc của bàn ghế gỗ được lựa chọn cẩn thận sao cho hài hòa với màu sắc của không gian sống. Hình dáng của bàn ghế gỗ cũng phù hợp với không gian nội thất biệt thự nhằm mang đến sự sang trọng, quý phái và cao cấp cho không gian sống.

2. Sàn gỗ

Sàn gỗ đang là thiết kế phổ biến trong không gian mang đến ấn tượng về một không gian sống tiện nghi và sang trọng. Khi thiết kế thi công biệt thự thì bạn có thể lựa chọn giữa thi công sàn gỗ hay thi công bằng sàn đá hoa cương. Tuy nhiên, sàn gỗ lại có khả năng mang đến sự sang trọng và tiện dụng cho không gian sống hơn. Vì thế chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp để lát sàn nhằm mang đến sự tiện nghi và tiện dụng cho người sử dụng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>