• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Nhân tố quyết định đến giá bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại

Không chỉ với lĩnh vực nội thất mà khi mua bất kì sản phẩm nào thì người mua cũng bị chính nhà cung cấp nắm được suy nghĩ mua hàng càng đắt chất lượng càng tốt, bởi vậy bạn sẽ phải trả một số tiền lớn mà chất lượng lại không tương xứng. Đối với sản phẩm bàn ghế gỗ cũng như vậy, liệu giá cả có phải là nhân tố quyết định đến chất lượng bàn ghế gỗ hay không. Bài viết dưới đây cho bạn một chút kinh nghiệm để trở thành người tiêu dùng thông minh.


bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại

1. Giá có quyết định đến chất lượng bàn ghế gỗ phòng khách hay không?

Nhiều gia chủ thường tuyển chọn những bộ bàn ghế phòng khách nhập khẩu với mức giá cả bởi suy nghĩ hàng nhập khẩu bao giờ cũng hơn hàng nội địa vì giá đắt tiền nên chất lượng sẽ tốt hơn. Bạn có thắc mắc sao lại đắt vậy chưa? Chưa bàn về chất lượng bạn cũng có thể thấy được giá hàng nhập khẩu thông thường cao hơn bởi bao gồm cả chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu... do đó mà giá cả không hoàn toàn quyết định đến chất lượng món đồ.

2. Thương hiệu của sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách

Một thương hiệu nổi tiếng sẽ đi kèm với sự tin cậy về chất lượng, bởi vậy bạn không cần phải bận tâm quá nhiều về độ bền của bộ bàn ghế gỗ, chi phí xây dựng thương hiệu được cộng thêm vào giá bán của sản phẩm. Việc lựa chọn thương hiệu nổi tiếng khi mua bàn ghế gỗ phòng khách chắc chắn đem lại sự yên tâm cho khách hàng về chất lượng món đồ tốt hơn, ít phải sửa chữa, tuổi thọ lâu dài, dịch vụ sau bán được đảm bảo.

3. Vận chuyển sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách

Với khối lượng bàn ghế gỗ phòng khách thường nặng và cồng kềnh, một số nơi thường áp dụng chương trình miễn phí vận chuyển kể cả đối với các đơn hàng xa, nhưng thực tế chi phí đã được tính vào sản phẩm, chúng sẽ  có giá cao hơn rất nhiều so với thực tế bạn đến mua tận nơi và tự vận chuyển chúng.

Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đánh giá được mức giá cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách của gia đình mình có tương xứng hay không.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>