• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Nhận hậu quả thế nào khi chọn sai đơn vị sản xuất bàn ghế gỗ óc chó

Hiện nay ở Việt Nam việc sử dụng nội thất từ gỗ óc chó đang dần trở nên phổ biến, chúng dần trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, đặc biệt là ở các khu chung cư, biệt thự cao cấp. Chúng sở hữu vẻ quyến rũ đầy hấp dẫn. Do nhu cầu tăng vì vậy các nhà cung cấp cũng tăng lên, nhưng bên cạnh đó thì hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng tăng theo, xâm nhập rộng rãi vào thị trường nội thất. Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng yêu thích dòng sản phẩm nội thất cao cấp từ gỗ óc chó cần lưu ý .


bàn ghế gỗ óc chó

Từ chia sẻ của nhiều khách hàng, họ không may khi chọn sai đơn vị sản xuất bàn ghế gỗ óc chó thiếu uy tín khiến sản phẩm không được như ý muốn, với nhiều cam kết hấp dẫn, họ tạo sự tin cậy với khách hàng song chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, các sản phẩm này đã bộc lộ nhiều nhược điểm. Già thành có rẻ hơn, chất lượng lại không được đảm bảo. Họ chia sẻ rằng nhiều sản phẩm nội thất bằng gỗ có độ ẩm cao nên dễ mốc, các khớp nối dễ bị lộ và kém tinh tế.

Bạn chọn những địa chỉ không uy tín đồng nghĩa với việc bạn đánh cược với lựa chọn của bản thân nếu không biết về những dòng gỗ cao cấp này. Bạn có thể chọn phải dòng bàn ghế gỗ óc chó có chất liệu là gỗ xẻ cây, gỗ nhập loại 2,3 mà giá thành lại ngang bằng với dòng cao cấp nhập loại 1 thì không thỏa đáng một chút nào.

Bạn muốn thể hiện phong cách của bản thân qua nội thất gia đình bằng gỗ óc chó nhưng bạn lại bị mua phải dòng gỗ óc chó kém chất lượng khiến không gian nội thất trở nên kém sang, không còn sự đẳng cấp vốn có của chúng. Vậy bạn nên chọn một đơn vị uy tín nào để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của bàn ghế gỗ óc chó.

Woodpro là đơn vị với nhà máy sản xuất bàn ghế gỗ óc chó lớn, đảm bảo chất lượng hàng nhập khẩu loại 1, cùng với đó là thiết kế hiện đại đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế khiến cho không gian trở nên đẳng cấp hơn

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>