• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Nhận biết tính cách gia chủ khi quan sát màu sắc bàn ghế phòng khách

Bàn ghế phòng khách là sản phẩm nội thất trung tâm của phòng khách và là nơi thể hiện chất riêng của gia chủ một cách phòng khoáng, ấn tượng. Để tìm hiểu tính cách gia chủ bạn hãy quan sát gam màu của bộ bàn ghế phòng khách và những nội thất trang trí xung quanh theo kinh nghiệm dưới đây.


bàn ghế phòng khách

1. Bàn ghế phòng khách màu nâu

Màu nâu cho bàn ghế là một gam màu truyền thống rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Màu nâu thuộc bảng màu trung tính dễ phối với tông màu khác, vì vậy sử dụng ở phòng khách sẽ tạo nên một tổng thể không gian phòng khách hài hòa và cân đối. Bàn ghế gỗ khi được phủ lên màu nâu  mang tới không gian với vẻ đẹp tự nhiên của chất liệu gỗ. Thông qua đây bạn có thể biết gia chủ luôn là một người nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao, cần cù, chịu khó và có được sự tôn trọng từ người khác, một con người hướng nội và giàu tình cảm được lột tả.

2. Bàn ghế phòng khách màu đen

Một tông màu khác là màu đen được coi là xu hướng hiện nay.  Bàn ghế màu đen mang tới vẻ đẹp lịch thiệp, các tính và sự quyến rũ rất riêng. Nếu bạn dùng màu đen cho nội thất hay bàn ghế gỗ phòng khách thì bạn quả là người có cá tính mạnh mẽ, với dấu ấn của cái tôi khá sâu sắc. Đó là sự thanh lịch, thoải mái, sáng tạo, phá cách và luôn có sự độc lập, yêu thích sự tự do, hơn thế bạn là người nhạy cảm trong suy nghĩ, ý tưởng mới và một tinh thần hướng ngoại, dám nghĩ, dám làm.

Để tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ của tông màu này trong trang trí bàn ghế với bất cứ sản phẩm nội thất nào đừng quên thêm một chút màu sắc. Bạn dùng tông trắng theo phong cách Scandinavian cho không gian thiết kế thì bàn ghế nào cũng có thể kết hợp.

2 tông màu cơ bản dùng cho bàn ghế phòng khách đẹp khắc họa rõ nét tính cách gia chủ, bạn có thể đọc qua và lưu ý điều này khi thiết kế nội thất cho khách hàng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>