• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Nhận biết ghế sofa gỗ chất lượng tốt như thế nào?

Ghế sofa vừa là nội thất tiết kiệm không gian, là một dạng nội thất không thể thiếu được ở mỗi gia đình, bởi đây là nơi gia chủ đón tiếp khách, là nơi gia đình ngồi quây quần bên nhau cùng trò chuyện. Trên thị trường thì có khá nhiều những mẫu bàn ghế sofa đa dạng. Vậy chọn thế nào để có được bộ bàn ghế sofa tốt, bài viết dưới đây chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp bạn điều này.


Ghế sofa chất lượng cho các quán cafe

1. Kiểm tra khung ghế sofa

Khung ghế sofa sẽ quyết định chất lượng sofa, khung ghế chắc chắn thì sofa mới được sử dụng lâu bền và an toàn. Kiểm tra khung ghế gỗ sofa bằng cách dùng hai tay lắc mạnh từ trước ra sau, từ trái sang phải xem ghế có chắc chắn, có bị rung không, nếu không bị rung lắc tức là sofa có khung ghế khá chắc chắn. Để có được một chiếc sofa tốt thì cần có hệ thống mộng tiêu chuẩn kết hợp cùng loại keo chất lượng tốt.

2. Chất lượng của lớp da, đệm ghế

Lớp  đệm sofa phải êm ái, độ đàn hồi cao mới là sofa có chất lượng tốt, hãy ngồi tự nhiên trên chiếc sofa xem có êm không, có cảm giác bị lồi lõm, hay khó chịu ở phần nào không hay là đệm chất lượng tốt cùng lớp vải hay da bọc chất lượng cao cấp thì bạn có thêm lí do để chọn sản phẩm đó. Loại mút cần sử dụng là loại nào, chất lượng ra sao cũng là một điều đáng lưu tâm. Ghế sofa được sử dụng loại mút nảy cao cấp sẽ tạo được độ đàn hồi cao, đệm sẽ trở lại trang thái bình thường ngay khi đứng lên.

Chiếc sofa hoàn hảo cần có một lớp vỏ bọc tuyệt hảo, loại sofa cao cấp thường được sử dụng da thật hoặc bọc vải cỏ may cao cấp. Để sản phẩm được bền lâu, tránh khỏi những hao mòn trong quá trình sử dụng thì quý khách hàng phải lựa chọn loại vải, da cao cấp.

3. Đường may trên sofa.

Sofa thường có hai loại là sử dụng vải/nỉ hoặc sử dụng da/ giả da

Với sofa da thì có da nhập khẩu và da trong nước, hiện tại trên thị trường chủ yếu sử dụng da nhập khẩu là dòng da đã được xử lý kỹ lưỡng, bạn nên chọn da nhập khẩu từ Đức và Ý sẽ có chất lượng sản phẩm tốt hơn vì nó có những đặc tính tối ưu cho bộ bàn ghế sofa như màu sắc bền, tính đàn hồi cao, tính thông khí tốt, độ bền cơ học cao.

Với sofa vải có đường chỉ may là đường chỉ dọc và chỉ ngang nhỏ, thẳng hàng, trơn láng, đều từng mũi, có bị lộ ra ngoài, đường chỉ phải căng mạnh khi sờ tay vào, không được xù.

4. Vải bọc ghế sofa

Vải bọc ghế sofa phải có dính và phủ sát lớp đệm, bạn cần chọn chúng phải phẳng và cứng như vậy mới là sofa tốt nên mua.

Khi đối chiếu tất cả những đặc điểm trên thì bạn có thể chọn ngay bộ sofa đó cho gia đình của mình rồi.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

 

Bài viết liên quan >>>