• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Nhà máy sản xuất bàn ghế gỗ nội thất tại Hà Nội.

Kinh doanh là lĩnh vực được giới trẻ ngày càng thích thú và khám phá với môi trường mở như hiện nay. Kinh doanh tại các quán café, khách sạn, đồ nội thất gia đình, hay các bạn kĩ thuật muốnlàm mảng kinh doanh thiết kế nội thất đều được cả.  Bạn đang tìm mua sản phẩm đồ gỗ được thiết kếđộc đáo, đơn giản, sang trọng có chút cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại?

1. Tại sao nên chọn Woodpro - Nhà máy sản xuất bàn ghế gỗ tại Hà Nội


Nhà máy sản xuất đồ gỗ uy tín tại Hà Nội Woodpro

Đến với Woodpro Việt Nam - Đơn vị sản xuất bàn ghế nội thất gỗ tại Hà Nội, bạn được lựa chọn đa dạng mẫu mã cùng thiết kế độc đáo hoặc được lên ý tưởng và thiết kế sản phẩm theo yêu cầu, được tư vấn kỹ thuật về đồ nội thất gỗ đặc biệt là các mẫu ghế từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề.

- Kiểm soát chặt chẽ tất cả các công đoạn với tâm huyết và chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt từng bộ phận, chi tiết cho những sản phẩm hoàn mĩ nhất.

WoodproViệt Nam là một trong những công ty sản xuất đồ gỗ đạt tiêu chuẩn với dây chuyển sản xuất hiện đại,chuyên nghiệp cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề đem lại nhiều sản phẩm chất lượng mức giá thành hợp lý tới khách hàng.

- Sản phẩm do Woodpro sản xuất đều là những mẫu thiết kế nổi tiếng, được thế giới ưa chuộng hàng chục năm qua. Những thiết này phù hợp với nhiều không gian, tùy theo nhu cầu của khách hàng như nhà ở, văn phòng, quán ăn, café…

2.  Quy trình sản xuất bàn ghế gỗ, đồ gỗ tại Woodpro Hà Nội, Việt Nam

Sản xuất bàn ghế gỗ

Gỗ tốt sẽ cho thành phẩm tốt 

- Tiếp nhận mẫu mã, hợp đồng: Giai đoạn tiếp nhận mẫu mã sản phẩm, yêu cầu đặt hàng, bóc tách bản vẽ để lên báo giá dự toán, xem xét các giai đoạn gia công, chỉnh sửa, bổ sung bản vẽ để có thể cho ra sản phẩm hoàn hảo đảm bảo được kỹ thuật, biên dạng nhưng cũng không làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.

- Sử dụng vật liệu:  Các nguyên vật liệu đều được lựa chọn kỹ lưỡng với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Mỗi tấm gỗ đều có độ dày tiêu chuẩn để cho ra chi tiết chuẩn nhất. Độ ẩm gỗ luôn phải đạt chuẩn, luôn kiểm tra chất lượng vật liệu trước khi dựng sản phẩm

bàn ghế Nội thất gỗ Óc chó Woodpro

- Dựng sản phẩm: Quá trình này dần tiến hành làm các bộ phận, lắp ráp sản phẩm, xử lí bề mặt, sau đó phủ sơn.

Ghế hiroshima Woodpro tại the coffee in Vinh

Bàn ghế Woodpro tại The Coffee In Vinh

Bằng việc sử dụng hệ thống máy móc hiện đại cùng việc áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Woodpro đã cho ra mức sản lượng lớn với các mẫu bàn ghế gỗ khác nhau giúp tiết kiệm được chi phí hạ giá thành sản phẩm. Với những tiêu chí luôn đi đầu trong việc tạo ra sản phẩm chất lượng, Woodpro Việt Nam luôn thu hút khách hàng với những bộ bàn ghế vừa đẹp mắt vừa chất lượng tốt, cũng không quên tới giá thành hợp lí để có lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng. Đến với Woodpro là đến với sự hài lòng nhất của bạn. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặcbiệt tại các thành phố lớn như hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà nẵng, Vũng Tàu, Huế,Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Ghế Hiroshima chair woodpro sản xuất

Sản phẩm ghế Hiroshima Woodpro tại nhà máy bia Henieken

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs. Nguyệt)

 

Bài viết liên quan >>>