• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Nguyên tắc khi muốn tạo phong cách nội thất Décor là gì?

Décor là cách trang trí nội thất, đây là công việc không hề đơn giản, bởi không chỉ cần bố trí, lắp đặt vật dụng nội thất sao cho phù hợp với diện tích không gian, mà chúng ta còn phải đảm bảo hài hòa màu sắc nền và màu sắc từng đồ vật với nhau. Bài viết dưới đây gửi tới bạn 7 nguyên tắc quan trọng nhất mà bất cứ người thiết kế nào cũng cần phải nắm bắt được.


nội thất Décor

1. Tạo sự cân bằng trong không gian nội thất Décor

Sự cân bằng hay sự hài hòa cho không gian là một điều vô cùng quan trọng, cần cân bằng chiều cao, chiều rộng không gian, cấu tạo và kiểu cách không gian, phân bổ ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo, không gian cần có sự cân bằng đồ vật, để tạo sự hài hòa, không quán nghiêng về khía cạnh nào, không gian nào. Đây là yếu tố quan trọng trong trang trí không gian mà bạn nên đặt nó lên đầu tiên.

2. Quy luật nhịp điệu không gian nội thất Décor

Quy luật trong trang trí nội thất Décor là quy luật lặp lại, lặp lại những vật dụng nội thất, hình ảnh trang trí... lớn hơn 3 lần để tạo sự đồng nhất mang tính nghệ thuật không gây nhàm chán, rối mắt, vụng về cho không gian căn nhà.

3. Tạo điểm nhấn không gian nội thất Décor

Để thu hút ánh nhìn trong không gian, chúng ta cần tạo điểm nhấn cho không gian bằng những vật dụng hoặc hình vẽ nào đó. Có thể bố trí nội thất theo quy luật tương phản, để tạo điểm nhấn không gian hiệu quả và mạnh mẽ nhất.

4. Phân chia tỉ lệ hợp lý

Chúng ta cần phải chia tỉ lệ hợp lí trong màu sắc, kích thước, số lượng, cách sắp xếp sao cho tọa nên sự hài hòa trong không gian một cách tuyệt đối.

5. Quy luật tương xứng trong không gian nội thất Décor

Nội thất trong không gian Décor cần có mối liên hệ giữa hình dạng và kích thước, có sự tương xứng, không bao giờ sự hỗn tạp không có sự sắp đặt mà tạo nên một chỉnh thể hợp lý được cả.

Hy vọng những nguyên tắc này bạn nên tuân thủ để thiết kế một không gian nội thất Décor lịch sự, quyến rũ, hiện đại và đa năng. Bạn có thể chọn những sản phẩm ghế Décor hay bàn ghế cafe Décor tại Woodpro.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>