• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Nguyên tắc bài trí phòng khách cơ bản bạn nên biết.

Phòng khách là nơi tiếp khách của gia đình, giữ một vị trí quan trong trong ngôi nhà bạn, hơn thế nó còn giữ nhiều vai trò khác. Việc bài trí phòng khách cũng cần có nguyên tắc riêng mà bạn nên biết. Bài viết dưới đây gửi tới bạn nguyên tắc bài trí phòng khách cơ bản bạn nên biết.
bài trí bàn ghế phòng khách
1. Nguyên tắc tạo tâm điểm cho phòng khách
Tâm điểm cho bất kì không gian nào cũng đều quan trọng. Thông thường với phòng khác bạn nên chọn bàn ghế phòng khách làm tâm điểm và trang trí các đồ xung quanh nó. Mọi vấn đề vừa phải cũng đẹp, phải biết tiết chế, thêm những vật trang trí để không gian thêm sinh động, tinh tế, tuy nhiên đừng làm dụng nó. Cần có sự tiết chế thì không gian mới trở nên tinh tế, không tạo nên sự rối mắt trong không gian.
2. Nguyên tắc bài trí phòng khách
Điều cốt yếu mà tôi muốn nói ở đây đó chính là lựa chọn bài trí nội thất sao cho hài hòa, giúp cho việc sinh hoạt của gia đình thoải mái nhất. Hãy khéo tạo ra một không gian thoáng đãng, không cảm thấy quá rộng để tạo ra sự trống trải, cũng không quá hẹp để tạo ra sự chật hẹp, áp lực trong cuộc sống gia đình.
3. Nguyên tắc tạo khoảng trống trong không gian
Tạo cho không gian phòng khách những khoảng trống, cần lưu ý dù bài trí nội thất cần để lại những lối đi thoải mái, một diện tích đủ rộng để mọi người có thể đi lại thoải mái, thiết kế lối đi cần đi dạng đường thẳng tránh bố trí theo lối zic zắc sẽ rất khó đi và gây nguy hiểm cho người trong nhà lại tạo cảm giác lộn xộn không đẹp mắt trong không gian phòng khách, bên cạnh đó thì phòng khách cũng cần tạo sự lịch sự sang trọng dù có thiếu không gian đến đâu.
3. Nguyên tắc phong thủy phòng khách
Nguyên tắc phong thủy là một trong những nguyên tắc quan trọng nhất. Vì vậy, hãy nghiêm ngặt tuân thủ các nguyên tắc về phong thủy để  đem tài lộc về nhà. Phong thủy cho phòng khách bao gồm hướng đặt bàn ghế, cửa sổ hay cửa chính, hướng gió, cách bài trí nội thất và những đồ trang trí phù hợp với không gian trong gia đình
Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ  giúp bạn có được những nguyên tắc cần thiết để bày trí phòng khách chuẩn chỉnh nhất.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>