• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Nguyên lí thiết kế nội thất các loại hình nhà hàng

Việc thiết kế không gian các loại hình nhà hàng là một điều các chủ cửa hàng có thể đang quan tâm. Vậy với mỗi phong cách nhà hàng sẽ có cách thiết kế nội thất bàn ghế nhà hàng như thế nào cho phù hợp và thoải mái nhất đối với những thực khách của mình đây.

Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn những vấn đề về thiết kế nội thất bàn ghế các loại hình nhà hàng.


bàn ghế gỗ nhà hàng

1. Nhà hàng trên xe

Không gian cho dịch vụ ăn uống  trên xe thường nhỏ hơn trên tàu, ô tô, điều này khiến cho nhiều thay đổi trong thiết kế không gian nhà hàng trên xe điện.  Với cửa rộng và dịch vụ mở, thì sắp xếp nhà bếp sử dụng hầu hết các đồ đạc có sẵn trong không gian. Tất cả món ăn phải được làm sạch trong bếp, dịch vụ ăn uống trong xe thường dễ dàng vì lượng khách thường giới hạn.

Cũng bởi vậy mà nhà hàng trên xe thường có sự phục vụ từ những bữa ăn chính đến ăn nhẹ. Và được phục vụ chu đáo hơn rất nhiều.

2. Nhà hàng truyền thống

Nhà hàng truyền thống nên có bảng hiển thị và làm việc. Các nhà hàng hải sản nên có yêu cầu khác nhau về không gian, cần được rộng, để nấu ăn, có thể trang trí nếu được yêu cầu.

Phòng chính nhà hàng là khu vực ăn uống nhà hàng và khu vực cho các loại hoạt động. Cần có thêm bàn ghế có sẵn cho linh hoạt.

Nhà hàng truyền thống nên được sắp xếp theo tiêu chuẩn mỗi chỗ ngồi có diện tích khoảng từ 1,2-1,4m2 để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi dùng bữa, cũng như tạo điều kiện để nhân viên phục vụ chu đáo hơn.

3. Nhà hàng và bếp trong nhà hàng

Nhà bếp trong nhà hàng của khách sạn lớn phục vụ nhà hàng lớn và các phòng liền kề có thể sử dụng địa điểm bên ngoài. Nhà bếp được sắp xếp theo kiểu các khối thiết bị lớn. Vì vậy không gian nhà bếp cần rộng rãi thoải mái. Vì vậy nhiều nhà hàng thiết kế bếp trong nhà hàng sẽ giúp khách hàng thích thú hơn vì được tiếp cận với những món ăn từ khâu làm nên chúng.  

Một số kiểu nhà hàng và cách sắp xếp bàn ghế nhà hàng sẽ giúp cho bạn có được định hướng nhà hàng riêng cho mình. Hi vọng bài viết giúp bạn có được thông tin hữu ích.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>