• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Ngỡ ngàng với những sai lầm không tưởng khi vệ sinh bàn ghế gỗ

Sau thời gian sử dụng dài, trên bề mặt bàn ghế gỗ xuất hiện bụi bẩn.  Vì vậy quyết định làm sạch chúng định kỳ không phải ai cũng thực hiện được bởi thời gian xử lý chúng khá tốn thời gian, và nếu bạn không thực hiện đúng cách chúng sẽ nhanh chóng hỏng, tuổi thọ không bền. Bài viết dưới đây gửi tới bạn những sai lầm không tưởng khi vệ sinh bàn ghế gỗ.


vệ sinh bàn ghế gỗ

1. Sử dụng quần áo cũ làm giẻ lau bàn ghế gỗ

Tái chế sử dụng lại những món đồ cũ là điều cần thiết và bạn có thể thực hiện vừa tiết kiệm lại bảo vệ môi trường, nhiều khi thấy bàn ghế bẩn bạn có thể tiện tay nhặt giẻ và lau qua cho chúng hết bụi, nhưng chính điều này làm hại đến bàn ghế của bạn, đây là một hành động tái chế không thông minh. Sai lầm này có nhiều người mắc phải.

Quần áo cũ đó thường sẽ có chất liệu khô ráp và rất khó thấm nước, với những loại vải chưa qua cắt may thì càng không nên dùng để lau chùi món đồ gỗ nội thất nói chung và đặc biệt là bàn ghế gỗ trong ngôi nhà. Bởi nó sẽ tạo lực chà xát trực tiếp bề mặt gỗ, làm xước lớp màng bảo vệ, điều này làm giảm tuổi thọ của bàn ghế gỗ nhanh chóng. Lựa chọn hoàn hảo nhất là sử dụng vải mềm chất liệu cotton trong những chiếc khăn mặt hoặc vải bông khi vệ sinh bàn ghế gỗ.

Bạn cũng không nên dùng vải khô để lau vì chúng tạo cho bề mặt gỗ lực ma sát từ lớp bụi có chứa tạp chất. lau bằng khăn khô thì chất này sẽ tạo thành một số vết xước làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm

2. Sử dụng nước tẩy rửa làm sạch bàn ghế gỗ

Không nên dùng nước tẩy rửa để làm sạch bàn ghế gỗ, chúng khiến món đồ hư hại nhiều hơn. Dù là bất kỳ sản phẩm nội thất nào làm bằng gỗ cũng đều có khả năng hút nước cao, trong khi bạn thường xuyên lau chùi với nước sẽ dẫn tới gỗ bị căng phồng và biến dạng, thậm chí là ẩm mốc, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tuổi thọ của bộ bàn ghế gỗ. Chất tẩy rửa có chất oxy hóa và tính ăn mòn cao nên khi tiếp xúc trực tiếp với lớp sơn bên ngoài sẽ biến mất nhanh chóng, hoặc làm mất đi độ bóng và vẻ đẹp của bàn ghế gỗ.

Đây là những lỗi cơ bản mắc phải khi bạn vệ sinh bàn ghế gỗ cũng như các sản phẩm nội thất từ gỗ khác. Hãy loại bỏ những phương pháp này đi nhé. Có thắc mắc gì về sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>