• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Nên mua bàn ghế gỗ óc chó cho phòng khách ở đâu?


Bàn ghế gỗ óc chó đẹp trên địa bàn Hà Nội ngày càng đa dạng về kiểu dáng và nguồn cung cấp. Bạn có thể được chào hàng bàn ghế gỗ óc chó cao cấp có nguồn gốc nhập tại Bắc Mỹ hay FAS… Tuy nhiên để chọn được kiểu dáng và chất liệu mong muốn bạn nên tìm tới đâu?


sofa gỗ óc chó

1.Cách chọn bàn ghế gỗ óc chó chất nhất

Chúng ta không nói tới dòng chất liệu gỗ óc chó xẻ cây trên mạng hay dòng gỗ óc chó loại 2,3 vì chất lượng gỗ quá kém. Nếu gia chủ muốn đầu tư gỗ thì đầu tư dòng gỗ tự nhiên như gỗ tần bì, gỗ sồi hay các dòng gỗ trong nước có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với dòng gỗ còn óc chó kia.

Dòng gỗ óc chó chất chỉ có một dòng FAS duy nhất, chúng khi được nhập khẩu về theo đường chính ngạch vào Việt Nam từ Bắc Mỹ cần đảm bảo các yêu cầu như thớ gỗ rộng 110up, dài 2000up, bề mặt không được phép bị mọt, các tiêu chí nứt dọc, cong vênh dưới 10%, gỗ có dác dưới 3%.

Về kiểu dáng bạn có thể xem chúng trên những trang Web của công ty, sau đó đến tận xưởng để xem sản phẩm chân thật, bàn ghế gỗ óc chó đẹp hay không còn dựa vào khả năng xử lý khéo léo của người thợ lành nghề tạo nên chúng.

2. Những sản phẩm bàn ghế gỗ óc chó phòng khách Woodpro cung cấp

*Sofa gỗ óc chó hay bàn ghế óc chó

Với chất liệu gỗ óc chó những sofa gỗ óc chó sang trọng về hình thức bên ngoài, chất lượng gỗ cao cấp, giúp không gian phòng tiếp khách trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn. Những năm gần đây nội thất gỗ óc chó được đầu tư nhiều vào bộ sofa gỗ óc chó.

Chúng càng trở nên phù hợp với phong cách thiết kế mở  hiện nay, kết nối khu vực phòng khách và phòng ăn khi được đầu tư chất liệu gỗ cao cấp này. Không chỉ đơn giản ở đường nét gỗ thi công cầu kỳ mà chất liệu bọc như da, vải, nỉ đa dạng về màu sắc giá thành phổ rộng, giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất.

*Bàn trà óc chó

Với mỗi diện tích khác nhau bạn sẽ sử dụng thiết kế phù hợp cho không gian, từ kiểu dáng đơn giản đến cầu kỳ, phức tạp. Không chỉ sử dụng kết cấu bàn trà nguyên khối mà Woodpro còn kết hợp thêm các chất liệu khác cho bàn trà như kính cường lực, mặt đá… tạo nhiều cảm hứng mới lạ về không gian cho ngôi nhà của bạn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>