• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Nên hay không mua bàn ghế gỗ thanh lý

Hiện nay những quán cafe để tiết kiệm chi phí kinh doanh thường chọn những mẫu bàn ghế thanh lý để sử dụng cho nhà hàng,quán cafe, , việc này giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu, chủ quán cafe thu lại được nguồn vốn nhanh hơn. Vậy có nên hay không mua bàn ghế gỗ thanh lý, bài viết dưới đây giải quyết thắc mắc này cho bạn.


bàn ghế gỗ

1. Bàn ghế gỗ thanh lý tuổi thọ kém

Đối với bàn ghế gỗ thường có tuổi thọ kéo dài từ 4-5 năm, chất liệu tốt hợn 10 năm.Với bàn ghế gỗ nhà hàng thì chúng có tuổi thọ khoảng 3 năm bởi chúng sẽ phải chịu tác động nhiều hơn hàng ngày như từ nước, sức nóng, dầu mỡ… vì vậy khi mua lại bàn ghế nhà hàng cũ, chúng dễ gặp các vấn đề nấm mốc, trầy xước, đinh ốc lỏng leo, hoen rỉ.

Bằng mắt thường bạn không kiểm tra được chất lượng của chùng, mà chỉ có thể sử dụng được một thời gian ngăn, giá rẻ thì bàn ghế gỗ sẽ không bền, bạn lại mất thêm một khoản nữa để sửa chữa lại bàn ghế gỗ sử dụng chúng được lâu dài hơn.

2. Bàn ghế gỗ thanh lý chất lượng kém

Chắc chắn chất lượng kém, gặp vấn đề hư hỏng, kỹ thuật hay thẩm mỹ sẽ xảy ra vì những bộ bàn ghế gỗ thanh lý đã được sử dụng trong thời gian dài.Tuy nhiên để làm mới những bộ bàn ghế nhà hàng cũ bạn phải sơn những màu bắt mắt để giấu đi những phần bị hỏng hóc của chúng.

Bạn không thể dựa vào mắt thường để xác minh chứng có tốt hay không, vì còn dựa trên độ cứng và độ bền của sản phẩm. Nếu cũng có biểu hiện lỗi như trầy xước, cong vênh, bỏ các mối nối, thanh ghép, thì thực sự là sản phẩm kém chất lượng.

3. Thiết kế và giá cả của bàn ghế gỗ thanh lý

Bàn ghế gỗ thanh lý thường đã được sử dụng trong thời gian dài vì vậy mà màu sắc không còn đẹp, tỉnh lỏng lẻo lớn. Hơn thế bạn không có sự đa dạng về mẫu mã để lựa chọn, độ bền của chúng cũng đã giảm đi nhiều.

Về mặt giá cả, bạn có thể thấy bàn ghế gỗ thanh lý thấp hơn so với bàn ghế gỗ mới, nhưng sau đó có khả năng bạn lại phải chi một khoản tiền ra để sửa chữa lại bộ bàn ghế đó, chi phí cũng chả kém gì khi mua đồ nội thất mới cả.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>