• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Nên chọn những mẫu bàn ghế gỗ óc chó ở đâu?

Bàn ghế gỗ óc chó từ lâu luôn được khẳng định là dòng nội thất cao cấp, được làm từ loại gỗ óc chó thượng hạng nhập từ Bắc Mỹ với quy trình tẩm sấy nghiêm ngặt. Sự hiện diện của bàn ghế gỗ óc chó trong không gian đều tạo điểm nhấn ấn tượng khiến không gian thêm sang chảnh, hiện đại, đồng thời phục vụ đắc lực cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của con người.


bàn ghế gỗ óc chó

Các mẫu bàn ghế gỗ óc chó tích hợp được nhiều ưu điểm vượt trội cả về tính thẩm mỹ, độ bền và công năng sử dụng ưu việt. Với những người sành về gỗ óc chó là loại gỗ thượng hạng sẽ nhìn được gỗ chuẩn từ vân gỗ khác biệt, màu nâu socola mang đậm dấu ấn đặc trưng, chỉ riêng có ở dòng gỗ này.

Những nội thất gỗ óc chó đang có mặt phổ biến trên thị trường và được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình như bàn ăn, ghế ăn, sofa, bàn trà...Gỗ óc chó không chỉ có màu sắc và vân gỗ đẹp mà còn rất dễ dàng trong thi công do đó đội ngũ thi công rất thích khi dùng loại gỗ này để sản xuất các đồ nội thất nhất là bàn ghế gỗ óc chó. Tuy nhiên nhu cầu hiện nay ngày càng nhiều của người tiêu dùng về loại nội thất này mà thị trường cung cấp sản phẩm đó cũng đa dạng, khiến người dùng khó có sự lựa chọn chính xác.

Bạn cần tìm được công ty cung cấp sản phẩm uy tín và đơn vị thiết kế chất lượng. Điều bạn cần xem là cơ sở đó có đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về nhà xưởng, đội ngũ thi công, máy móc không, quy trình thi công sản phẩm có đạt chuẩn. Bạn cũng cần xem độ tin tưởng của công ty  đó. Tất cả những yếu tố này, bạn cần có kinh nghiệm hoặc nếu không có thể nhờ sự trợ giúp của những người bạn tin tưởng.

Cần chắc chắn hơn nữa thì bạn có thể đến tận nhà máy sản xuất của công ty để nhận được những thông tin hữu ích nhất, chi tiết nhất do vên nhà sản xuất cung cấp.

Đến với Woodpro bạn yên tâm trong việc lựa chọn bởi dòng bàn ghế gỗ óc chó là dòng hạng 1 được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ. Chúng tôi cung cấp sản phẩm bàn ghế gỗ óc chó cho hàng nghìn ngôi nhà trên khắp cả nước và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>