• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Nên chọn mua bàn ghế gỗ khi nào được giá rẻ

Các sản phẩm bàn ghế gỗ nói riêng và đồ nội thất gỗ nói chung sẽ không có khái niệm lỗi mốt như các dòng mặt hàng như quần áo, giày dép... Bởi có người tiêu dùng ưa hiện đại, nhưng có người lại thích phong cách truyền thống. Chính vì vậy mặt hàng gỗ luôn luôn có thể bán luân phiên quanh năm. Nhưng cũng có những thời điểm hàng bán chạy và những thời điểm bán chậm hàng. Bạn hãy nắm bắt quy luật này để trở thành người mua hàng thông minh nhé.


bàn ghế gỗ tự nhiên

Thời điểm chọn mua bàn ghế gỗ giá rẻ?

Đầu năm? Đây là thời điểm được coi là bán được hàng. Hàng đầu năm, quan niệm người xưa đầu năm  may mắn thì cả năm thuận buồm, xuôi gió. Chính vì thế đây được xem là lộc xuân đầu năm, đây là thời điểm hàng tương đối đẹp, họ chọn những bộ bàn ghế gỗ đẹp để chào hàng. Giai đoạn này kéo dài 2-3 tháng.

Nhưng việc bán hàng sẽ chững lại vài tháng ở thời điểm tháng 5-7. Thời tiết thời điểm này khá khắc nghiệt, ít người chọn thời điểm này mua hàng bởi thời gian này nắng nóng kéo dài, việc hạn chế ra đường để mua sắm là một lí do, lí do khác là gỗ tự nhiên dưới tác động của thời tiết sẽ bị ảnh hưởng: nứt, toác, ... Nên mặt hàng ở thời điểm này bị chững lại không có gì là lạ.

Nhưng đây lại là thời điểm bạn nên mua hàng.

Do xu hướng chung chững lại nên các cơ sở để thúc đẩy nhu cầu sẽ chú trọng vào sản phẩm làm ra, các khâu được chú ý kĩ càng. Ngày rộng tháng dài nên gỗ chọn cũng kĩ hơn, bộ bàn ghế phải đẹp mới bắt mắt người tiêu dùng. hàng được luân chuyển, thời điểm này chắc chắn khi bạn mua việc thương lượng giá sẽ tốt hơn so với thời điểm hàng cuối năm. Nhưng ở đây chỉ là một sự chênh nhẹ về giá.

Cuối năm là thời điểm sắm sửa để đón tết. Những bộ bàn ghế gỗ được sản xuất nhiều để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Hàng hóa sản xuất đại trà nên rất nhiều loại, xấu có, đẹp có, chắp vá có, hàng cũ có. Cần tìm hiểu kĩ các sản phẩm mới mua được những sản phẩm tốt.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có lựa chọn bàn ghế gỗ tốt nhất cho gia đình mình.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>