• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Nên chọn bàn ghế ăn gỗ óc chó hay gỗ sồi

Trong căn bếp nhỏ của gia đình, tình yêu được thể hiện ở những món ăn hàng ngày. Một bộ bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp mang đến cho gia đình bạn một không gian sống lý tưởng, vô cùng tuyệt vời cho căn bếp. Những việc lựa chọn cho gia đình chất lượng gỗ nào để sử dụng làm bộ bàn ăn thì chắc hẳn rất nhiều rất băn khoăn và phân vân. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất cho không gian sống đẹp. Bài viết dưới đây giúp bạn giải quyết vấn đề chọn bàn ghế ăn gỗ óc chó hay gỗ sồi.


bàn ghế ăn gỗ óc chó

1.Độ bền của bàn ghế ăn gỗ óc chó so với gỗ sồi

Gỗ óc chó là một trong những loại gỗ tốt nhất trên thị trường và về độ bền. Những sản phẩm thiết kế nội thất gỗ óc chó hay bàn ghế ăn gỗ óc chó luôn bền màu, sắc sáng với thời gian. Bàn ghế ăn gỗ óc chó có khả năng chịu lực cũng như các tác động ở bên ngoài, chịu được lực nén ở mức độ trung bình nhưng lại có khả năng uốn cong khi gặp phải hơi nước thì loại gỗ sồi không thể sánh bằng. Không chỉ vậy tuổi thọ của gỗ óc chó lên đến 30 năm, ⅓ cuộc đời con người.

Với điều kiện thời tiết như ở Việt Nam, nội thất thường xuyên bị phai màu, ẩm mốc, mối mọt xảy ra rất nhiều với các loại gỗ thông thường còn với chất liệu gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu hoàn toàn nước ngoài được bảo vệ khá tốt, không xuất hiện tình trạng bị mối mọt.

Bên cạnh đó thì bàn ghế ăn gỗ sồi có tuổi thọ thường 15-20 năm, ngắn hơn gỗ óc chó ½ lần, tình trạng cong vênh, rạn nứt do thời tiết có thể xảy ra.

2. Giá của bàn ghế ăn gỗ óc chó và gỗ sồi

Bạn có thể thấy bàn ghế ăn gỗ óc chó có giá bán trên thị  trường thường luôn cao hơn với bàn ăn gỗ sồi. Bởi hàng loạt những ưu điểm vượt trội của bàn ghế ăn gỗ óc chó được nhiều hộ gia đình lựa chọn, phù hợp với cả chung cư hay những căn biệt thự sang trọng. Chúng được coi là dòng sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, vì vậy mà giá thành của chúng khá đắt tiền. Gỗ óc chó xẻ sấy nhập khẩu từ Bắc mỹ có giá giao động từ 40-50 triệu đồng /m3. Bên cạnh đó thì gỗ sồi Mỹ nhập khẩu từ 10-19 triệu đồng /m3, gỗ sồi Nga giá cũng chỉ 14 triệu đồng /m3. Gỗ sồi là dòng gỗ bình dân phù hợp với nhiều gia đình có thu nhập thấp vẫn có thể sở hữu được bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên.

Chỉ cần dựa trên 2 yếu tố trên bạn có thể chọn cho mình được bộ bàn ghế ăn hợp lý cho gia đình mình.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>