• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Muốn chọn bàn ghế gỗ tần bì tốt thì mua ở đâu?

Bạn đang cần mua bộ bàn ghế gỗ tần bì chất lượng tốt bởi bạn biết những tính chất của nó và giá thành lại phù hợp, nhưng bạn chưa tìm được địa điểm để đặt hàng  hay đặt thiết kế nội thất bàn ghế gỗ tần bì cho riêng mình. Bài viết sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất, sẽ không còn đau đầu để lựa chọn bàn ghế gỗ tần bì tốt ở đâu?


Woodpro sở hữu sản phẩm bàn ghế gỗ tần bì đạt chuẩn


Bàn ghế gỗ tần bì

- Trên thị trường, Gỗ tần bì thường bị nhầm lẫn với gỗ Sồi Nga do hình thức giống nhau, nhưng khi nói đến giá thành của bàn ghế  gỗ tần bì thường hợp lý và rẻ hơn. Do đó, dòng gỗ tần bì được ưa chuộng và để mắt tới khá nhiều

- Màu sắc từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ màu đa dạng đường vân hình elip khá đẹp. kết hợp dễ gia công, thô và mềm, thớ gỗ to, là nguyên liệu để làm bàn ghế gỗ khá thích hợp.

- Woodpro hiện là một trong các đơn vị nổi tiếng trên thị trường cung cấp sản phẩm bàn ghế gỗ tần bì đạt chuẩn chất lượng về sấy khô và độ bền lâu, giá cả phải chăng.

- Ngoài sản xuất sản phẩm về gỗ tần bì  còn sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ óc chó, gỗ sồi, những loại gỗ đều được nhập khẩu ở những nơi có uy tín nên vấn đề giá cả và chất lượng gỗ, dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên công nhân lành nghề.

- Woodpro có những mẫu bàn ghế gỗ theo phong hiện đại pha chút cổ điển, là những thiết kế mang âm hưởng châu Âu.

- Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất, bán buôn sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam, bàn ghế Woodpro luôn có chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn với mức giá hợp lý. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới mọi đối tượng khách hàng.


Woodpro sản xuất bàn ghế gỗ nổi tiếng, sang trọng

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Woodpro Việt Nam


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email:Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>