• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mua bàn ghế gỗ óc chó cần lưu ý điều gì?

Gỗ óc chó là loại gỗ thượng hạng và bàn ghế óc chó được khẳng định mang đến vẻ đẹp sang chảnh, thời thượng dành cho giới chơi sang và chịu chơi. Cùng sự sang chảnh, đẳng cấp này, giá thành nội thất gỗ óc chó, bàn ghế gỗ óc chó cũng không hề bình dân. Vậy khi mua nội thất gỗ óc chó cần lưu ý những gì để đảm bảo mua được đồ tốt, chất lượng mà giá cả không bị hớ.


bàn ghế gỗ óc chó

1.Cẩn thận phân biệt bàn ghế gỗ óc chó thật và giả

Gỗ óc chó kém chất lượng có độ ẩm cao, bạn có thể nhận biết được dấu hiệu đặc trưng này bằng cách nhỏ vài giọt nước lên bề mặt sản phẩm. Nếu nước ngấm lâu tức là gỗ có độ ẩm lớn, chưa được sấy khô khi xử lý và yếu tố môi trường, nội thất được chế tạo từ loại gỗ có độ ẩm lớn này dễ dàng bị cong vênh, mối mọt.

Dòng gỗ kém chất lượng là gỗ loại 2,3 chỉ được tẩm sấy qua loa, không kỹ càng khiến cốt gỗ mềm và mủn, bạn có thể kiểm chứng bằng cách cậy bằng tay.

Chất lượng gỗ khác nhau thì chất lượng khác nhau, giá thành là một trong những tiêu chí quan trọng để người mua phân biệt sản phẩm tốt và hàng kém chất lượng. Nội thất gỗ óc chó kém chất lượng thường có giá thành rẻ và ngược lại. Chính vì vậy,  lựa chọn nội thất giá thành thấp, bạn nên đặt câu hỏi về nguồn gốc, xuất xứ cũng như quy trình xử lý, liệu nó có đảm bảo chất lượng như mong muốn.

2. Đừng ham rẻ mà rước phải bàn ghế gỗ óc chó rởm

Bàn ghế gỗ óc chó cao cấp chất lượng cao thường cũng có giá thành tương đối cao, tuy nhiên do chạy theo lợi nhuận nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng, nhiều cơ sở sản xuất hàng nhái kém chất lượng với giá thành thấp chỉ bằng ½ bàn ghế gỗ óc chó thật. cùng với sự xuất hiện của hàng giả, hàng kém chất lượng, nhiều người có tư tưởng ham rẻ nên vô tình mua phải những sản phẩm nội thất gỗ óc chó kém chất lượng. Sau thời gian sử dụng gỗ rẻ bắt đầu cong vênh, trầy xước và như vậy so với nội thất gỗ óc chó thật có giá trị lâu bền, không chịu tác động của thời gian, vậy bàn ghế gỗ óc chó giá rẻ có thực sự rẻ không?

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>