• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Món ăn thêm ngon miệng với bàn ghế gỗ óc chó

Căn bếp của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp, ấm cúng cùng những món ăn ngon với bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó tiện dụng. Căn bếp có vai trò rất quan trọng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, nơi giữ ấm yêu thương cho các thành viên trong gia đình. Dù ai đi đâu xa vẫn nhớ gia đình có căn bếp nấu ra những món ăn ngon, nơi sum họp của cả nhà. Trong căn bếp, bàn ăn lại đóng vai trò chủ đạo, thiết yếu. Bàn ăn gỗ óc chó sẽ giúp những món ăn thêm ngon miệng hơn.


bàn ghế gỗ óc chó

Bàn ăn là nơi bày biện những món ăn ngon, là tâm huyết của những bà nội trợ khéo léo, còn là nơi quây quần. Có thể nói bàn ăn giúp kết nối yêu thương, đưa những thành viên trong gia đình xích lại gần nhau, tạo nên bầu không khí ấm áp, sum vầy.

Với tính chất của bàn ghế gỗ óc chó với chất liệu tự nhiên không gây độc cho cơ thể người, không có mùi khó chịu từ những thứ sơn hóa chất mà là mùi gỗ tự nhiên êm dịu. Bên cạnh đó màu sắc của bàn ghế gỗ óc chó có đặc trưng riêng làm nền nổi bật nên sắc màu của những chiếc bát đĩa trắng cùng những món ăn. Màu sắc nâu ấm tự nhiên của loại gỗ này mang lại cảm giác ấm áp lại vừa khiến không gian phòng bếp thêm sang trọng thể hiện cá tính của người chủ căn bếp. Những người phụ nữ khéo léo và tinh tế, luôn hướng đến sự hoàn hảo.

Gỗ ổn định về kích thước, tâm gỗ óc chó có khả năng kháng sâu, là loại gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục vì vậy với điều kiện thời tiết ở Việt Nam bạn sẽ không còn lo chúng dễ hư hỏng như các dòng gỗ khác, bên cạnh đó thì việc chất liệu dễ vệ sinh khiến cho không gian luôn sạch sẽ, việc nhìn những món ăn trên chiếc bàn sạch sẽ không bị khó chịu, mà ngon miệng hơn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>