• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mix phòng khách bạn nên tuân thủ nguyên tắc nào?

Căn phòng khách có vẻ đẹp hoàn chỉnh là nhờ sự kết hợp chặt chẽ của nhiều yếu tố, kết cầu khác nhau. Sự phối hợp này đem tới cho không gian phòng khách của gia đình một vẻ đẹp trong đường nét, các tính hay phòng cách khác nhau. Bài viết dưới đây gửi tới bạn cách mix phòng khách dựa trên một số nguyên tắc cần thiết.

cách mix đồ phòng khách

1. Lên ý tưởng mix phòng khách phù hợp

Lên ý tưởng là một khâu quan trọng  quyết định đến vẻ đẹp của phòng khách, ý tưởng được lên giúp định hình phong cách ngay từ đầu cho phòng khách gia đình cũng như giúp gia chủ khẳng định cái tôi một cách tốt nhất.Ý tưởng có thể lên cho phòng khách là một không gian xanh hoàn hảo với việc sử dụng nội thất gỗ kết hợp cây xanh phong thủy trong nhà, trong đó đặc biệt là bàn ghế gỗ, đây là một ý tưởng đặc trưng cho phong cách sống tạo nên sự thoải mái, thư giãn nhất cho gia đình bạn.

2. Định hình cá tính riêng tạo  không gian phòng khách phù hợp

Phong cách và cá tính riêng là điều mà bạn cần thiết có trong mix nội thất không gian phòng khách cho gia đình của mình. Điều đó có nghĩa dù bạn sử dụng bàn ghế gỗ phòng khách loại nào, màu sắc và ánh sáng kiểu nào cũng phải phù hợp với đặc trưng, sự thống nhất và hài hòa trong phong cách thiết kế nội thất chung của cả căn nhà. Nếu bạn sử dụng phong cách thiết kế hiện đại, phải đảm bảo được nội thất phòng khách tinh tế, tối giản và tiện nghi cùng những gam màu sắc trung tính đặc trưng riêng. Đây cũng là phong cách thiết kế được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn muốn một phòng khách đậm chất cổ điển thì không chỉ nội thất mà màu sắc đều cần kì công, tỉ mì với nhiều chi tiết.

Dù bạn có muốn chúng theo xu hướng nào thì  cũng cần tuân thủ một quy trình chặt chẽ để đảm bảo sự tổng thể hòa hợp trong không gian sinh hoạt, nhưng cũng mang tính cá nhân của gia chủ, không nhầm lẫn được. Hy vọng bạn có thể mix một phòng khách phù hợp, đẹp và chất nhất cho gian phòng khách của gia đình mình. Woodpro chuyên cung cấp nội thất gỗ cho không gian, bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất, tốt nhất tại đây.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>