• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mẹo trang trí bàn ghế sofa phòng khách cực chất

Biết cách trang trí bàn ghế sofa gỗ cho căn phòng khách thêm phần sang chảnh, đẳng cấp, hiện đại. Bên cạnh chọn mua những bộ bàn ghế sofa gỗ như ý thì bạn cũng nên chọn những thiết kế hài hòa nhất cho không gian căn nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trang trí căn phòng khách nhà mình bằng bộ bàn ghế sofa gỗ hài lòng nhất.


bàn ghế sofa gỗ

1. Phòng khách sang chảnh với bộ sofa gỗ hiện đại

Bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách là một sự lựa chọn tốt đối với những người muốn phòng khách của mình có phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được một nét gì đó truyền thống. Điều này không làm mất đi tính thẩm mỹ, lịch sự, sang trọng cho phòng khách của bạn, bắt mắt người nhìn, khiến cho những vị khách đến chơi nhà thấy ưu nhìn và muốn ở lại lâu, giúp gia chủ duy trì được mối quan hệ với khách đến chơi nhà.

Bộ sofa gỗ không chỉ mang đến cho căn nhà vẻ hiện đại, đẳng cấp mà điều thú vị bạn có thể nhận được là chúng khá dễ phối với những đồ nội thất khác, trang trí căn phòng trở nên đẹp hơn.

2. Bố trí bàn ghế sofa gỗ phòng khách theo phong thủy

Điều bạn quan tâm đó là bố trí bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách như thế nào cho hợp phong thủy, đem lại may mắn, tài vận cho gia đình.

Đối với phòng thủy thì kê giường, với phòng khách thì kê bàn ghế phòng khách để đạt phong thủy là điều cần thiết. Bạn nên có những cách phù hợp để tạo nên một không gian căn nhà cân xứng nhất.

Cách sắp xếp chúng cũng rất quan trọng, vì bàn ghế sofa phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, nên việc kê bàn ghế là yếu tố cần thiết. Thông thường bạn sẽ chọn trung tâm ngôi nhà để tạo được điểm nhấn, ấn tượng cho không gian căn phòng khách thêm sang trọng và lịch sự. Trong cách bố trí bạn cần chú ý đến phối màu nội thất, dù có rộng hay hạn hẹp diện tích thì lựa chọn màu sắc cho bộ bàn ghế sofa phòng khách cũng là rất cần thiết, chúng có thể khiến ngôi nhà của bạn rộng hơn, hay bớt trống rỗng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết cho sắp xếp bàn ghế sofa cho phòng khách hiện đại của mình.


 

Bài viết liên quan >>>