• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mẹo thiết kế nội thất thư giãn cho căn hộ không tuổi

Điều gì khiến cho một ngôi nhà trở nên tồn tại với thời gian mà không bị lỗi mốt. Bạn cần làm sao để thiết kế căn nhà không bao giờ trở nên cũ kỹ trong các năm tiếp theo. Dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn có được căn hộ không tuổi.


căn hộ không tuổi

1. Tạo những mẫu thiết kế có sức bền

Những thiết kế bất chấp thời gian, hay bất cứ thiết kế nào muốn tồn tại lâu dài, cần thiết phải có sức bền. Nó không chỉ được tạo ra nhất thời hay theo một xu hướng nào đó. Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình có cái nhìn bất chấp thời gian, nó cần thiết phải mới mẻ và thích hợp với hiện tại hệt như với thời điểm quá khứ hay tương lai. Bạn cần chọn những phong cách, kiểu dáng, màu sắc kinh điển trong thiết kế và loại chất liệu sử dụng bền theo thời gian.

2. Hãy chắc rằng thiết kế của bạn không chỉ theo xu hướng nhất thời

Một thiết kế bất chấp thời gian không đi theo các xu hướng nhất thời, không phải là phong cách sáng tạo cường điệu, cầu kì, trang trí công phu hay sang trọng. Trong thực tế phong cách trang trí vượt thời gian là phong cách lặng lẽ, kín đáo, đơn giản và tinh tế. Phong cách này được đánh giá cao về chức năng, tránh khỏi sự nhạt nhẽo, nhàm chán, phụ thuộc nhiều vào cả không gian và môi trường xung quanh.

Bạn có thể kết hợp các yếu tố khác lại và gắn kết chúng với nhau. Những vật dụng dùng trong thiết kế, thuộc nhiều giai đoạn khác nhau, là xu hướng của quá khứ, hiện tại và tương lai, có thể đặt chung với nhau để tạo nên cái nhìn bất chấp thời gian. Bạn có thể đặt những nội thất bàn ghế tủ cổ tựa vào bức tường gam màu trung tính, cùng với những vật dụng hiện đại và đương đại, chúng sẽ trông thật khác biệt và đẹp đẽ. Điều quan trọng là kết hợp chúng sao cho cân bằng và trật tự. Ngoài ra, chức năng của nội thất cũng cần được chú trọng trong bản thiết kế.

3. Thiết kế nội thất thư giãn dựa trên chức năng

Thiết kế nội thất bất chấp thời gian luôn chú trọng vào sự phù hợp không gian và chức năng của chúng. Đó là một phong cách mang tính tự do và yên tĩnh, phải chú ý đến sự cân bằng về kích thước. Khi kiến tạo nên không gian chức năng, bạn sẽ thấy nội thất của bạn cần được đặt trong một căn nhà có kích thước tương xứng với nó. Nếu không tính toán điều đó từ đầu, nội thất của bạn sẽ quá to đến nỗi choáng toàn bộ không gian, hoặc quá nhỏ đến mức trông có vẻ dư thừa, có cũng được, không thì thôi.

Hãy cẩn thận khi sử dụng những màu sắc được coi là xu hướng. Một số màu sắc sẽ tạo ra niềm vui và năng lượng, không chịu sức ảnh hưởng từ thời gian. Những màu đó sẽ rất tốt khi kết hợp các phụ kiện khác. Các nhà thiết kế nói bạn nên đầu từ vào những nội thất có hình dạng cứng rắn, mạnh mẽ, mang theo vẻ cổ kính và dễ tái chế để sử dụng. Đồ nội thất cổ, dù phản ảnh rõ ràng quá khứ, nhưng tuổi tác sẽ trở nên vô tận khi kết hợp với những món đồ nội thất khác.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>