• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mẹo thiết kế nội thất quán cafe nhỏ

Hiện nay những quán cafe nhỏ đang được thịnh hành tại các thành phố lớn bởi mặt bằng thuê không được lớn, vì vậy vấn đề trang trí nội thất cho quán cafe nhỏ cũng được khá nhiều người quan tâm. Vậy làm thế nào để không gian trở nên rộng hơn? Làm thế nào không gain nhỏ lại có thể khiến cho khách hàng thoải mái, thư giãn nhất? Bài viết dưới đây giúp bạn có một vài mẹo thiết kế nội thất quán cafe nhỏ.


bàn ghế gỗ quán cafe

1. Thiết kế lối đi, sảnh chờ cho quán cafe nhỏ

Dù quán nhỏ nhưng bạn cũng không nên quá tham lam bày hết bàn ghế quán cafe chắn hết lối đi, vừa mất thẩm mỹ, gây rối mắt, và làm quán trở nên chật hẹp hơn. hãy để lối đi lại giữa các bàn rộng rãi nhất nhưng đừng để quá lãng phí diện tích. Lỗi đi chính của quán cafe bạn nên để rộng hơn để tiện cho việc đi lại của khách hàng cũng như để nhân viên có thể tiện phục vụ khách hàng của mình. Bạn cũng nên để khoảng trống gần cửa ra vào để làm sảnh chờ trong trường hợp quán đông khách.


2. Lựa chọn nội thất cho quán cafe nhỏ

Vì diện tích hạn chế nên nội thất bên trong cũng không nên quá cầu kỳ, rườm ra. Hãy chọn những thiết kế nội thất đơn giản, màu sắc chan hòa, nhẹ nhàng.

Để có thể ăn gian diện tích bạn nên chọn những bàn hình vuông và hình chữ nhật thay vì bàn tròn, như vậy sẽ tiết kiệm diện tích mà lại có thể tận dụng các góc trong không gian quán, thật dễ dàng khi nhiều người muốn ngồi cùng nhau thì chỉ việc kéo chúng lại với nhau.


3. Sử dụng tranh vẽ nhỏ trang trí cho quán cafe nhỏ

Những bức tranh tường 3D, những bức tường chữ theo phong cách Typography... đơn giản, nhưng hài hòa, tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, tạo cảm giác không gian rộng hơn, là điểm check in lý tưởng cho các bạn trẻ.

Với quán cafe nhỏ thì việc trang trí những vật dụng cũng cần được sử dụng đơn giản, nhỏ nhắn nhưng xinh xắn, độc đáo cho quán không lo cảm giác chật hẹp. Việc sắp xếp chúng cũng cần thiết bởi nó quyết định sự thành công trong kinh doanh của bạn.


4. Tận dụng ánh sáng cho quán cafe nhỏ

Việc tận dụng ánh sáng là điều quan trọng trong thiết kế. Nên mở cửa rộng hoặc sử dụng kính trắng sáng cho cửa ra vào giúp lợi dụng được ánh sáng tự nhiên, vừa tiết kiệm điện lại tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái.

Với những quán cafe trong góc khuất, hẻm thì tận dụng nguồn ánh sáng nhân tạo từ đèn một cách tối đa sẽ hiệu quả. Việc sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng sẽ giúp quán cafe nhỏ của bạn trở nên sáng sủa hơn, nổi bật hơn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm nhỏ cho việc kinh doanh quán cafe của mình.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>