• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mẹo sắp xếp ngôi nhà thiết kế mở

Hiện nay việc sử dụng căn phòng luân chuyển không gian tạo thành ngôi nhà mở là xu hướng hiện nay. Trong khái niệm ngôi nhà mở, nó thậm chí còn quan trọng hơn để đảm bảo rằng tất cả các yếu tố làm việc cùng nhau, không gian có sự gắn kết. Bài viết dưới đây là cách bạn tạo ra một không gian phòng với thiết kế mở.


bàn ghế ăn - nội thất gỗ

1.Sử dụng thảm trải sàn để phân chia khu vực.

Một trong những cách tốt nhất để xác định không gian là với một tấm thảm trải sàn. Vật dụng này không chỉ phân chia khu vực một cách tự nhiên giữa các phòng. Ví dụ một tấm thảm  ở khu vực bạn muốn có một bàn ăn phòng và sau đó đặt một nơi gần đó nơi bạn muốn căn cứ vào phòng khách, ngay lập tức bạn có hai khu vực được xác định riêng biệt và trở thành hai phòng.

2. Sử dụng kiến trúc dẫn lối

Đôi khi những ngôi nhà có khái niệm mở, có đường đúc và paneling tạo ra khoảng cách giữa không gian, các lần khác bạn chỉ có thể tìm kiếm góc và các không gian chuyển tiếp khách và sử dụng chúng để xác định khu vực bạn muốn.

3. Sử dụng bảng màu đơn sắc

Một không gian đơn sắc là lựa chọn an toàn cho không gian mở, bạn nên chọn màu bạn thực sự thích và có thể sống với chúng và sau đó sử dụng sắc thái khác nhau của chúng trong không gian. Phép phối màu đơn sắc, bạn nên ghép đôi chúng với màu trắng hoặc đôi khi là màu đen, hãy cố gắng kết hợp màu sắc tạo chiều sâu cho căn nhà. Ví dụ trong một màu đơn sắc xanh để thêm vài điểm nhấn cho sự hiện diện thêm phong phú bạn có thể thêm sắc đỏ hoặc cam vào.

4. Sử dụng nội thất gỗ để phá vỡ không gian

Trong một khái niệm mở, tất cả các quy tắc chung của phòng khách và trang trí phòng ăn được áp dụng. Di chuyển đồ đạc ra khỏi tường và tạo chỗ ngồi cho những cuộc nói chuyện. Bạn có thể sử dụng những nội thất lớn như tủ sách, màn hình để phá vỡ các bức tường vừa để xác định không gian.

5. Sử dụng nội thất gỗ cùng loại

Việc sử dụng nội thất gỗ cùng loại đảm bảo cho đồ vật có một kiểu cách, và đồng màu. Việc này sẽ làm cho không gian trở nên gắn kết và có tính kết nối hơn.

Để có một không gian thiết kế mở hiện đại bạn có thể đến với chúng tôi.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

 

Bài viết liên quan >>>