• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mẹo nhỏ chọn bàn ghế gỗ cho nhà hàng không gian nhỏ

Một nhà hàng quy mô nhỏ là ý tưởng kinh doanh sắp tới của bạn. Bạn gặp khó khăn khi lựa chọn bàn ghế nhà hàng, quán ăn do quy mô khá khiêm tốn, nhưng bạn lại muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho thực khách, từ ẩm thực đến không gian nội thất. Bài viết chia sẻ sau sẽ gửi tới bạn những mẹo nhỏ chọn bàn ghế gỗ cho nhà hàng không gian nhỏ.

Với một nhà hàng nhỏ, tùy theo phong cách mà bạn muốn theo đuổi tiện nghi, hiện đại, sang trọng  hay đơn giản, bình dân đi chăng nữa thì bàn ghế nhà hàng không gian nhỏ không cần quá đắt, chi tiết thiết kế càng đơn giản, tiết chế nhưng tinh tế, nét sang trọng hiện đại, nhưng cần thể hiện được phong cách của nhà hàng cùng như tạo được sự thoải mái, không gây khó chịu trong thiết kế cho khách hàng khi nhìn vào, vậy là hoàn hảo.

Bạn cần xác định và thiết kế không gian cho quán ăn. Bạn muốn phong cách quán ăn của mình như thế nào? Đơn giản, sang trọng, trẻ trung, lãng mạn hay thân thiện. Đây là yếu tố đầu tiên bắt mắt khách hàng, thu hút lượt khách đầu tiên đến với nhà hàng của bạn, còn nhu cầu tiếp theo có được tiếp tục hay không còn tùy thuộc vào cung cách phục vụ cũng như ẩm thực của nhà hàng, các yếu tố cần được kết hợp chuẩn chỉ mới tạo thành một nhà hàng thượng hạng.

Bàn ghế gỗ bộ

bàn ghế gỗ nhà hàng

Bàn ghế gỗ nhà hàng tại Manwah Hotpot

Bàn ghế bộ luôn là một lựa chọn lý tưởng mang đến sự sang trọng ấm cúng cho quán ăn của bạn. Bàn ghế bộ thường được thiết kế gồm 1 bàn 4 ghế, độ cao giữa bàn và ghế được căn chỉnh hài hòa, đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, những mẫu bàn ghế nhà hàng này phù hợp với những nhà hàng có diện tích không quá bé, bởi chúng cũng được thiết kế tối ưu về diện tích, và đây là mô hình phổ biến tại thành thị khi diện tích nhà hàng không có nhiều, chia thành nhiều tầng.

Bàn ghế gỗ chân sắt

ghế nhà hàng chân sắt

Bàn ghế gỗ chân sắt được sử dụng ở một số nhà hàng nhỏ, bởi chúng có thể xếp gọn bàn ghế, chi phí cho  những bàn ghế gỗ chân sắt cũng khá vừa phải so với những bàn ghế gỗ khác, chúng dễ di chuyển, gấp gọn. Thiết kế giữa gỗ và sắt được phun sơn chống gỉ có độ bền cao, khá hài hòa, đơn giản, sạch sẽ. Lựa chọn bàn ghế gỗ chân sắt với thiết kế tinh tế cũng sẽ không làm giảm giá trị nhà hàng của bạn so với dùng bàn ghế bộ đâu nhé.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn


 

Bài viết liên quan >>>