• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mẹo nhận biết bàn ghế gỗ óc chó chất lượng

Một trong những nguyên liệu cao cấp cho dòng sản phẩm bàn ghế đẳng cấp hiện nay đó chính là gỗ óc chó. Nhưng với sự phổ biến của chúng thì nhiều cơ sở đã chà trộn những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn để qua mắt khách hàng, vì thế bạn có thể dùng mẹo nhận biết dưới đây để chọn được bộ bàn ghế óc chó chất lượng.


bàn ghế gỗ óc chó

1.Bàn ghế gỗ óc chó thị trường Việt nam

Thị trường Việt Nam đang vô cùng sôi động với những sản phẩm nội thất phong phú. Các đơn vị sản xuất và thi công bàn ghế gỗ óc chó với những kiểu dáng và phong cách khác nhau, nhưng xét về mặt chất lượng của gỗ óc chó tự nhiên thì rất khó cho khách hàng nhận ra được đâu là loại gỗ tốt, gỗ kém chất lượng, Bạn cần hiểu về những dòng gỗ để lựa được bàn ghế gỗ óc chó thị trường Việt Nam một cách tốt nhất.

2. Bàn ghế gỗ óc chó với chất liệu khác nhau có tại thị trường Việt Nam

Gỗ óc chó nhập khẩu loại 1 là dòng nguyên liệu tốt nhất nhập khẩu từ thị trường Bắc Mỹ, chúng trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, tẩm sấy khắt khe rồi bắt đầu đưa vào giai đoạn thiết kế và thi công tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng sử dụng cho công trình. Ưu điểm bạn có thể nhận thấy ở dòng bàn ghế gỗ óc chó chất lượng là đường vân đều, hoặc hình xoáy đều đẹp mắt, màu gỗ tự nhiên từ nâu hạt dẻ đến màu socola độc đáo. Do là loại nhập khẩu cao cấp hay là dòng nhập khẩu loại 1 nên những ưu điểm của chúng thích nghi tốt với điều kiện khí hậu ở Việt Nam với độ bền cao, chịu lực tốt, bền theo thời gian không mối mọt hay ẩm mốc.

Bên cạnh đó bàn ghế gỗ óc chó ở thị trường Việt Nam có dòng gỗ loại 2,3. Chất lượng của chúng kém hơn chút so với loại 1, bởi quá trình tẩm sấy hơi sơ sài, một vài đặc điểm bạn có thể nhìn nhận rõ ràng ở bộ bàn ghế óc chó này là vân gỗ không uốn sóng đều, màu sắc kém tự nhiên nên giá thành cũng rẻ hơn.

Dòng bàn ghế gỗ óc chó kém nhất là chất liệu gỗ xẻ sấy được khai thác từ gỗ óc chó trong nước chứ không phải nhập khẩu. Người dân trực tiếp xẻ sấy, chuyển cho các đơn vị thi công gỗ nên không được kiểm tra kĩ và không qua giai đoạn tẩm sấy nào cả.

Nhưng một lời khuyên dành cho bạn nên chọn bàn ghế gỗ óc chó hãy nên chọn dòng sản phẩm gỗ chất lượng cao cấp để có chất lượng tốt nhất, không thì bạn hãy chọn chất lượng gỗ khác có chất lượng thấp hơn để tạo được sự sang trọng cho ngôi nhà.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>