• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mẹo mở rộng không gian nhỏ hẹp đánh lừa thị giác

Mở rộng không gian bằng cách đánh lừa thị giác là mẹo mà những kiến trúc sư thực hiện với những không gian gia chủ nhỏ, tạo cảm giác nó rộng hơn thực tế rất nhiều. Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn mẹo mở rộng không gian nhỏ hẹ đánh lừa thị giác.

bàn ghế gỗ woodpro

Bàn ghế gỗ Woodpro

1. Dùng màu đơn sắc cho không gian

Màu đơn sắc luôn tạo cảm giác bình yên hơn, giúp mắt có thể quan sát khắp phòng mà không bị ngắt quãng  bởi những màu sắc khác. Hãy sử dụng màu sắc theo sở thích hoặc hợp phong thủy và tạo chiều sâu cho không gian nhà bạn.

2. Sử dụng kính cho không gian nhỏ

Với phòng tắm sử dụng kính là một sự lựa chọn hợp lý cho việc ngăn phòng tắm, đồng thời giúp mắt cho thể quan sát từng cm trong phòng, bạn cũng có thể thay thế cửa gỗ phòng tắm bằng cửa có lắp gương.

Gương có thể sử dụng gương nhỏ hoặc gương lớn có độ cao từ sàn lên tới trần nhà để phản chiếu ánh đèn, giúp không gian trông rộng hơn, lưu ý những thứ sẽ phản chiếu trong gương trước khi treo để tránh lỗi phong thủy nhé.

3. Sử dụng một kiểu sàn cho không gian nhỏ

Việc sử dụng cùng một kiểu sàn giúp cho không gian trở nên rộng hơn, đừng cố chia căn hộ bằng cách sử dụng những kiểu sàn khác nhau cho từng không gian trong nhà.

Chống chỉ định sử dụng thảm lót phòng mặc dù những đường kẻ của thảm có thể khiến căn phòng trông có vẻ dài hơn

Hạ thấp ánh sáng đảm bảo ánh sáng vừa tầm với sàn nhà, mặt bàn và tầm mắt để tránh tạo ra nhiều bóng chồng lên nhau khi kết hợp với đèn trần. Bạn có thể hạ những chiếc đèn xuống càng thấp càng tốt.

4. Chọn màu sơn cho không gian nhỏ

Màu sơn nên được sử dụng tương ứng với sàn nhà giúp góc nhà không bị chú ý, màu tường và đồ trang trí cũng cần cùng tông, tạo cảm giác trần nhà cao hơn bằng cách sử dụng chung với màu tường, khiến bức tường có vẻ cao hơn.

Hy vọng những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn có được những mẹo đơn giản trong việc thiết kế không gian nhỏ của ngôi nhà mình, tạo một cảm giác rộng rãi, thoáng đãng không quá gò bó mà vẫn đẳng cấp và sang trọng.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>