• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mẹo lựa chọn quán cafe đẹp bạn nên biết

Bàn ghế quán cafe được sử dụng không chỉ thực hiện chức năng của mình mà còn là cách để thể hiện những đặc trưng của quán, làm nên chất riêng  và tạo sự thoải mái hất trong không gian cho khách hàng đến thưởng thức cafe, giao lưu bạn bè, bàn công việc... Vì vậy lựa chọn một bộ bàn ghế đẹp phù hợp với phong cách quán mà giá cả phải chăng. Bạn cần nắm rõ những kinh nghiệm, nguyên tắc cơ bản khi làm việc với nhà thiết kế, nhà cung cấp bàn ghế cafe cũng như khi lựa chọn  mẫu bàn ghế cho quán cafe của mình. Bài viết dưới đây giúp bạn lựa chọn và sắp đặt bàn ghế quán cafe của mình hợp lý nhất.


.

bàn ghế quán cafe

Lựa chọn màu sắc và kiểu dáng bàn ghế quán cafe

Màu sắc quán cafe đóng vai trò quan trọng mang  theo yếu tố phong thủy cho quán cafe. Màu sắc hài hòa hợp lý không chỉ tạo điểm nhấn cho quán, gây ấn tượng với bạn bè. Để lựa chọn màu sắc chung của bàn ghế cafe cần hài hòa với sắc màu sơn tường, không lạm dụng quá nhiều gam màu nóng, hoặc quá nhiều gam màu lạnh mà nên xen kẽ các màu một cách khoa học, hợp lý.

Không nhất thiết phải sử dụng một loại bàn ghế quán cafe, gây ra cảm giác đơn điệu, nhàm chán. Hãy kết hợp từ 3-4 mẫu bàn ghế để tạo sự khác biệt trong phong cách và đây là điểm quan trọng trong cách bày trí quán cafe. Để "lới rộng" không gian cho quán cafe bạn nên chọn những kiểu bàn vuông hoặc bàn chữ nhật thay vì bàn tròn, vừa tiết kiệm diện tích, vừa tận dụng được hết những góc nhỏ của quán, mà có thể dễ dàng kéo chúng lại với nhau khi có những nhóm khách đông muốn ngồi với nhau.

2. Không tham lam bố trí nhiều bàn ghế trong quán

Không phải cứ bố trí thật nhiều bàn ghế quán cafe là điều tận dụng không gian tốt nhất. Điều này xảy ra khi đơn vị thiết kế, cơ sở cung cấp bàn ghế cafe cố gắng tư vấn bố trí nhiều bàn ghế nhất có thể. Tuy nhiên bạn phải tạo khoảng không trang trí quán cafe và lối di chuyển, đủ để nhân viên phục vụ dễ dàng, khách hàng cảm thấy thoải mái khi ngồi và di chuyển, trò chuyện.

3. Không phải bàn ghế giá cao là tốt

Trong kinh doanh, sự đầu tư hợp lý là lựa chọn sáng suốt nhất, vì vậy bạn nên chọn những mẫu bàn ghế cafe giá thành vừa phải, có sẵn để dễ dàng sắp xếp cũng như thay thế khi hư hỏng. Điều đó cũng là điều quan trọng để làm mới quán cafe của mình, luôn đông khách, tạo sự mới lạ thực khách. Nhưng điều này bạn cũng cần lưu ý, phong cách quán cũng là cách thu hút khách hàng, nếu thay đổi nhiều sẽ dẫn tới tình trạng khách hàng cũ sẽ  mất đi vì thay đổi phong cách không còn đúng với sở thích của họ.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được những lựa chọn bàn ghế tốt nhất.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>