• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mẹo làm đẹp cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách

Không gian căn phòng khách khiến bạn nhàm chán một chút, muốn thay đổi cho tươi mới hơn, thay đổi không khí căn nhà, không gian thoáng đãng, sạch sẽ gọn gàng, thoải mái; căn nhà trở nên sáng sủa ấn tượng trong mắt mọi người đến chơi; Bài viết dưới đây giúp bạn có được những vấn đề đó


bàn ghế gỗ tự nhiên phòng khách

1. Đánh vecni, phun sơn cho bàn ghế gỗ

Bàn ghế gỗ sẽ trở nên mới hơn, đồng bộ hơn khi được sơn lại một lớp sơn PU, hay đánh lại vecni. Cách làm này sẽ giúp cho bộ bàn ghế thêm nổi bật hơn, đồng bộ sẽ giúp cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách bền hơn, hạn chế nứt nẻ, mối mọt. Bộ bàn ghế gỗ như được khoác lên mình bộ quần áo mới, bạn sẽ ngạc nhiên khi thử mẹo này đó.

2. Dùng khăn trải bàn và mặt kính cho bàn ghế gỗ

Bàn ghế gỗ cho phòng khách là nơi mọi thành viên trong gia đình quây quần lại, cũng là nơi đón tiếp các vị khách quý của gia đình, được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Một bộ bàn ghế gỗ phòng khách dẹp khi có một bộ ấm chén sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Một chiếc khăn trải bàn và chiếc kính bàn được coi là hai phụ kiện khá đắc lực cho trang trí bộ bàn ghế gỗ. Một chiếc khăn trải bàn đặt dưới bộ bàn ghế khiến chúng trở nên ấn tượng và thanh lịch hơn, tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Kính bàn giúp mặt gỗ tránh được những vết ố, loang của nước trà, vết hằn cốc ly, những vết bẩn khác...Có mặt kính sẽ tạo cảm giác sạch sẽ, sáng bóng, người dùng sẽ thoải mái hơn.

3. Dùng hoa cho bàn ghế gỗ

Dùng hoa để trang trí bàn ghế gỗ phòng khách là một ý tưởng tuyệt vời, mang lại sự tươi mới, mỗi loài hoa có ý nghĩa riêng. Lộ hoa sẽ giúp căn phòng của bạn bớt trống trải, tươi mới và trong lành hơn. Không chỉ tạo diểm nhấn cho căn nhà mà lọ hoa còn giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn nữa. Tùy sở thích hay loài hoa phù hợp để chọn lựa cho gia đình mình, chắc chắn cho bạn cảm giác mới mẻ.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây giúp bạn luôn làm căn phòng khách mình trở nên tươi mới với bộ bàn ghế gỗ phòng khách.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>