• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mẹo kê bàn ghế gỗ hút tài lộc và vận may.

Bàn ghế là trung tâm và cũng được coi là điểm nhấn của căn phòng, đây cũng là nơi để các thành viên trong gia đình sum họp, giao lưu và là nơi tiếp những vị khách đến chơi. Do vậy việc quan tâm đến yếu tố phong thủy trong sắp bàn ghế phòng khách là rất quan trọng.


  1. cách sắp đặt bàn ghế phòng khách phong thủy

  2. 1. Vị trí kê bàn ghế

Vị trí ngồi tương quan giữa gia chủ và khách nên được hình thành,thông thường đối với nhà và phòng khách đã có hướng phù hợp với gia chủ thì vị trí ngồi của gia chủ khi tiếp khách nên ở thế quay lưng ra phía sau nhà và hướng mặt tới phía cửa. Điều này thể hiện sự mến khách của chủ nhà mà những người quen thân có thể cảm nhận được, đồng thời trong khi giao tiếp cũng dễ dàng nắm giữ thế chủ động.

nắm giữ thế chủ động. Vị trí ngồi nói chuyện tiếp khách cũng như cách sắp xếp bàn ghế chưa phù hợp sẽ gây cho gia chủ sự bất lợi, không an tâm về phía đối tác, hay tạo cảm giác nghi ngờ, sợ sệt… đều không có lợi. Những việc này thường gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn của gia chủ, với người làm kinh doanh cần lưu ý điều này.

Bàn ghế phòng khách nên được đặt ở hướng lành có thể nhất, không thích hợp với vị trí hung so với mệnh của gia chủ, nếu chủ nhà Đông tứ mệnh thì tránh để bàn ghế hướng tây,tây nam tây bắc và hướng đông bắc. Chủ nhà thuộc tây tứ mệnh thì cần tránh đặt bàn ghế phòng khách ở hướng đông nam, đông nam bắc. Có như vậy mới đảm bảo quy tắc trạch mệnh tương đối trong bố trí nhà ở gia đình theo phong thủy.

2.Hướng kê bàn ghế theo phong thủy

Bàn ghế phòng khách không được để đối diện trực tiếp cửa chính bởi cửa chính là nơi nạp khí của toàn bộ ngôi nhà, vì vậy mà luồng khí ra vào cửa chính tương đối mạnh. Bên cạnh đó nếu đặt ở vị trí đối diện cửa sẽ cản trở luồng khí này ra vào nhà ảnh hưởng không tốt đến tài vận của ngôi nhà. Vì thế nếu bàn ghế phòng khách đối diện cửa chính thì người đi bên ngoài có thể nhìn thấy mọi người đang ăn cơm làm mất tính riêng tư của gia đình.

Nhà vệ sinh được coi là nơi không sạch sẽ có nhiều khí bẩn, vì thế không nên để bàn ghế đối diện nhà vệ sinh vừa không hợp vệ sinh lại ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>