• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mẹo đánh lừa thị giác cho phòng khách diện tích nhỏ (p2)

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu nhà ở ngày càng nhiều, bởi vậy giá đất đắt đỏ những ngôi nhà có diện tích không gian nhỏ ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Bằng cách trang trí nội thất hợp lý, căn phòng nhỏ không hề chật chội, bí bách. Bạn có thể lựa chọn những mẹo sau đây để đánh lừa thị giác cho không gian phòng khách diện tích nhỏ.


bàn ghế phòng khách

4. Sử dụng tấm gương lớn cho phòng khách

Bạn muốn không gian rộng hơn bạn có thể sử dụng một tấm gương lớn. Chúng là điều tuyệt vời để làm không gian phòng khách rộng hơn. Bạn cần tùy thuộc vào không gian để lựa chọn vị trí đặt gương, tốt hơn là nên đặt đối diện với cửa sổ. Ánh sáng tự nhiên sẽ được phản chiếu làm căn phòng của bạn trông rộng hơn. Gương tạo ra ảo giác về độ sâu và không gian để chúng thực sự có thể làm cho một căn phòng nhỏ cảm thấy to lớn hơn, nếu bạn có một khung hình độc đáo nó có thể mang lại điểm nhấn trang trí tuyệt vời.

5. Làm giả trần cao

Bạn sẽ không thể thay đổi chiều cao của căn phòng khách, nhất là với những căn hộ chung cư, nhưng có một cái gì đó bạn có thể làm để trông chúng cao hơn, lớn hơn. Trước hết, hãy sơn trần màu trắng, hoặc màu rất nhạt, nó đánh lừa thị giác rằng trần nhà có vẻ cao hơn thực tế. Nếu phòng khách của bạn có trần cao, bạn có thể tận dụng tối đa không gian bằng cách trang trí tập trung sự chú ý lên trên, treo rèm cửa cao đến trần cũng là một cách hay.

6. Sử dụng cây xanh trong phòng khách

Cây xanh ở góc phòng có tác dụng làm tăng chiều sâu không gian phòng khách rất tốt. Màu xanh của cây làm mềm các góc cạnh và đánh lừa thị giác người nhìn. Bên cạnh đó màu xanh của cây cối còn giúp không gian sống thêm phần trong lành, thư thái, thoải mái, và gần gũi với thiên nhiên.

Với không gian nhỏ việc lựa chọn và bố trí nội thất khá tốn tâm tư của bạn, sao cho vẫn đảm bảo được sự tiện nghi cho gia đình không cảm thấy chật chội. Và điều quan trọng là căn phòng đó vẫn giữ được nét đẹp theo mong muốn của bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có được một phòng khách ưng ý

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>