• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mẹo chọn bàn ghế gỗ tự nhiên chất lượng

Bàn ghế gỗ được sử dụng rất nhiều nơi bởi khi sử dụng tạo cho người dùng cảm nhận gần gũi, ấm áp, yên tĩnh. Bàn ghế gỗ được sử dụng ở nhiều nơi như tại nhà hàng, khách sạn, quán cafe, tại các gia đình. Cùng với đó là mẫu mã và chất lượng ngày càng được nâng cấp, để đáp ứng những yêu cầu đó rất nhiều khách hàng tìm mua bàn ghế gỗ thiên nhiên.

Hiện nay trên thị trường có những loại gỗ công nghiệp là các dòng bàn ghế gỗ ép, bạn cần trang bị cho mình những kinh nghiệm để nhận biết bàn ghế gỗ tự nhiên, chất lượng tốt kém ra sao để chọn được sản phẩm vừa ý, phù hợp với túi tiền mình bỏ ra.

Đầu tiên bạn cần quyết định mua bàn ghế gỗ thiên nhiên loại nào để phù hợp với điều kiện kinh tế, việc chi tiêu hợp lý.

Tiếp đến, bạn hãy đến các cửa hàng bàn ghế gỗ để kiểm tra loại gỗ đó là gỗ tự nhiên hay không, hay là gỗ ép và đâu là bàn ghế gỗ tự nhiên chất lượng.

bàn ghế gỗ thiên nhiên

Mẹo phân biệt bàn ghế gỗ tự nhiên

- Bạn gõ vào bề mặt gỗ nếu nghe thấy tiếng cóc cóc thì đó là gỗ tự nhiên còn nếu bụp bụp là gỗ dán, hoặc chỗ đó rỗng, hoặc gỗ mục thân.

- Kết cấu của bàn ghế gỗ tự nhiên  có các điểm nối ghép, bạn cần kiểm tra các điểm nối có khớp hay không, có hở không, độ chịu lực của khớp nối. Có bị lộ điểm nối không

- Cần xem lớp sơn của bàn ghế có được đẹp, đều  hay không, có mịn không, độ dày như thế nào. Các điểm chạm khắc, hay những vùng uốn quanh có sơn đầy không, họa tiết hoa văn có lỗi gì không?

Bạn nên lựa chọn bàn ghế gỗ tự nhiên hợp với căn phòng của bạn để phát huy được vẻ đẹp của nó. Nếu căn phòng của bạn được thiết kế hoành tráng bạn nên lựa chọn một bộ bàn ghế gỗ cao cấp xứng tầm, để không gian bớt trống trải, nếu căn phòng được thiết kế giản dị hay nhỏ bé thì bạn cũng nên chọn bộ bàn ghế thiết kế vừa không gian, đơn giản, tinh tế tránh gây chật chội và lố bịch cho căn phòng.

Hy vọng những kinh nghiệm trên sẽ bạn được phần nào trong việc chọn lựa cho mình một bộ bàn ghế tự nhiên.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>