• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mẹo chọn bàn ghế giá buôn phù hợp với không gian phòng ăn nhà bạn.

Phòng ăn là một nơi tạo nên hạnh phúc, sự đầm ấm của gia đình. Một bộ bàn ghế phù hợp với diện tích, màu sắc và chất liệu sẽ giúp cả nhà có bữa ăn ngon miệng, tốt cho sức khỏe, tăng niềm vui cho cuộc sống gia đình. Chọn bàn ghế tại các xưởng đóng bàn ghế giá rẻ giúp bạn có chi phí tốt nhưng mang về lại không dùng được, không phù hợp. Bạn có thể chọn mẫu bàn ghế gỗ giá buôn tại những địa điểm uy tín để có chất lượng đảm bảo cho không gian phòng ăn thoải mái và đẹp mắt.


bàn ghế ăn

1. Tính toán diện tích phòng ăn và số lượng thành viên trong gia đình

Bàn ghế gỗ giá buôn phù hợp là khi đảm bảo có diện tích trống cho các hoạt động sinh hoạt khác cũng như đảm bảo việc di chuyển của các thành viên trong gia đình

-Diện tích bộ bàn ghế, kể cả ghế ngồi đủ thành viên chỉ nên chiếm 50% diện tích phòng ăn.

-Bàn chữ nhật sẽ phù hợp nếu không gian bếp và phòng ăn được ngăn cách, bàn tròn là lựa chọn hợp lý cho không gian hẹp, hãy đặt có khoảng cách với bếp để giữa độ bền cho bàn ghế gỗ.

2. Chọn bàn ghế phù hợp phong cách chung trong không gian chung ngôi nhà.

Mỗi ngôi nhà có phong cách thiết kế riêng phù hợp với thẩm mỹ của gia chủ. Hãy xem xét về phong cách thiết kế, phối màu và bài trí nội thất nhưng đừng quá lo ngại, gỗ là biểu tượng cho sự ấm áp, trung lấp với tất cả các màu và phù hợp với hầu hết các phong cách thiết kế, vì vậy việc kết hợp sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thiết kế theo phong cách hiện đại hướng đến tiện ích trong không gian là điều mà các kiến trúc sư hiện nay đang hướng tới cho các gia đình.

3. Chọn nhà cung cấp uy tín với chi phí thấp.

Ghế giá buôn Việt Nam rất đa dạng nhà cung cấp với mức giá khác nhau, bạn an tâm về giá khi chọn Woodpro.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>