• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Màu sắc riêng trong bàn ghế gỗ óc chó

Sản phẩm bàn ghế gỗ óc chó có kiểu dáng đa dạng, độc đáo về chức năng, thẩm mỹ cao là những điểm nổi bật mà bàn ghế gỗ óc chó mang lại. Mỗi sản phẩm thuộc dòng gỗ này luôn có những màu sắc riêng. biệt. Bạn có thể tìm hiểu được chúng trong bài viết dưới đây.


bàn ghế gỗ óc chó

Đặc điểm nổi bật so với bàn ghế gỗ khác.

1 Kiểu dáng bàn ghế gỗ óc chó

Nội thất gỗ óc chó hay bàn ghế gỗ óc chó thường được thiết kế theo phong cách hiện đại với bề mặt phẳng, hoa văn đơn giản, ít trạm trổ. Các sản phẩm nội thất thường không quá cầu kỳ về chi tiết mà là những đường nét vô cùng đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo, tinh tế mà ít chất liệu nào có được.

2 Màu sắc của bàn ghế gỗ óc chó.

Bàn ghế gỗ óc chó thường được sử dụng với màu sắc tự nhiên của chính loại gỗ này bởi không một loại sơn nào có thể làm phai hoặc thay đổi màu sắc của dòng bàn ghế gỗ óc chó này. Bản chất màu đồng mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà và lại dễ dàng kết hợp màu sắc với các đồ nội thất khác nhau.Điểm ấn tượng của gỗ óc chó chính là vân dỗ mềm mại, uốn cong tuyệt đẹp kết hợp với màu sắc đặc trưng của loại gỗ này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

3 Chất lượng của bàn ghế gỗ óc chó

Bàn ghế gỗ óc chó có chất lượng được xếp hàng đầu hiện nay, bản thân gỗ óc chó là loại cây sống lâu năm vì thế gỗ có độ cứng rất cao. Bên cạnh đó vì có giá trị cao nên chúng được tẩm sấy rất kỹ lưỡng để đảm bảo sử dụng lâu dài. Cùng với với gian, màu sắc của đồ nội thất không bị phai đi và sản phẩm vẫn hoạt động trơn chu

4 Về ứng dụng của bàn ghế gỗ óc chó

Bàn ghế gỗ óc chó là loại gỗ chất lượng cao, được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất ra đồ nội thất sang trọng và đẳng cấp. Gỗ óc chó là loại gỗ được ứng dụng khá đa dạng như bàn ghế ăn gỗ óc chó, bàn ghế phòng khách gỗ óc chó là loại phổ biến và còn nhiều vật dụng khác nữa. Nếu bạn muốn có một không gian sang trọng với gỗ óc chó thì bên thiết kế cũng vẫn có thể làm được khiến bạn hài lòng nhất.

5 Giá cả của bàn ghế gỗ óc chó

Bàn ghế gỗ óc chó đẹp và sang trọng nên giá thành trên thị trường của chúng sẽ khá cao. Tuy nhiên, so với cuộc sống hiện đại ngày nay thì nó cũng không quá cao. Bạn bỏ qua khoảng chi phí ngay ban đầu để sử dụng sản phẩm đẹp lâu dài hơn là mua đồ kém chất lượng và phải thay thường xuyên, sửa chữa chúng vừa tốn kém lại tốn công.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>