• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mẫu ghế thư giãn phòng khách không gian cổ điển

Với những không gian có phong cách cổ điển bạn muốn dùng đến ghế thư giãn  sẽ giúp tăng không khí cổ điển cho căn phòng. Vậy có những mẫu ghế thư giãn nào bạn có thể chọn cho căn phòng khách của mình.Ghế thư giãn Signature

1. Ghế thư giãn Rocking

Ghế thư giãn Rocking là dạng ghế theo kiểu thiết kế xưa với phong cách thiết kế scandinavian, sử dụng chất liệu gỗ bền bỉ, chịu va đập, chống mối mọt, chống ẩm mốc và không có mùi khó chịu. Lưng ghế cao dạng khung lưới chắc chắn, vừa giúp giảm nhẹ trọng lượng sản phẩm vừa tạo cảm giác thoáng mát, khôn bị hầm nóng khi ngồi lâu. Hai tay vin thon gọn, không gây vướng víu giúp cơ thể thả lỏng tốt nhất.  Lựa chọn này khá phù hợp đối với không gian theo kiểu cổ điển bởi thiết kế khá tinh tế, độc đáo cùng chân ghế bập bênh giúp cho bạn có thể đúng chúng một cách thoải mái hơn.

2. Ghế thư giãn Colonial

Ghế thư giãn colonial là một kiệt tác thực sự, đây là một trong những chiếc ghế đầu tiên thoát khỏi những nguyên tắc truyền thống trong thiết kế một chiếc ghế bành với sự giải phóng phần lưng tựa bằng khung gỗ. Thiết mang một vẻ đẹp có sự cổ điển truyền thống pha chút hiện đại cùng sự thanh lịch.

Không gian giữa khung gỗ và chỗ ngồi tạo nên sự nhẹ nhàng, kết hợp với hình dáng và những chi tiết độc đáo, chắc chắn sẽ làm nên sự thoải mái, hấp dẫn bạn từ cái nhìn đầu tiên, một sự lựa chọn hoàn hảo.

3. Ghế thư giãn Signature

Ghế thư giãn Signature là một thiết kế tạo cho bạn cảm giác thoải mái, sang trọng thông qua những đường cong mềm mại từ tay ghế cho đến phần tựa lưng, mặt ghế ngồi. Với thiết kế mềm mại giá đỡ thoải mái, kết cấu vững chắc với khung ngồi bằng gỗ sồi rắn hoặc óc chó, phần bọc là da hoặc vải.

Nét tạo nên sự cổ điển là ở phần khung gỗ, uốn lượn khá tinh tế.

4. Ghế thư giãn Peacock

Ghế thư giãn Peacock được thiết kế mô phỏng hình dáng một con công đang xòe. Phần lưng của ghế tạo ấn tượng bởi những thanh nan chữa những mắt nhỏ giống như bộ lông của chú công. Thiết kế này khá đẹp, bắt mắt, bạn có thể sử dụng chúng như một chiếc ghế trong nhà đón những vị khách vừa muốn ngồi nghỉ lại vừa muốn trò chuyện cùng mọi người, hay bạn có thể đặt chúng ở ngoài ban công cũng khá thích hợp.


 

Bài viết liên quan >>>