• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mẫu ghế thư giãn dành cho quán cafe

Ghế thư giãn dành cho quán cafe đang dần thịnh hành trên thị trường, được người dùng sử dụng nhiều và ưa chuộng tại các không gian quán cafe hiện nay. Có những mẫu ghế thư giãn dành cho quán cafe nào bạn có thể sử dụng đây?


1. Mẫu ghế thư giãn Colonial cho quán cafe


Ghế thư giãn colonial

Mẫu thiết kế gần giống chiếc ghế thông thường, nhưng là chiếc ghế có phần tựa lưng nghiêng giúp  ngồi ngả về phía sau với phần lưng tựa bằng gỗ thoát khỏi những nguyên tắc truyền thống trong thiết kế một chiếc ghế bành, độ cong phù hợp với sống khung xương lưng cơ thể người.

Thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại thanh lịch, thích hợp với không gian nhẹ nhàng, kết hợp hình dáng và những chi tiết tuyệt vời đã tạo nên một vẻ đẹp độc đáo.

2. Mẫu ghế thư giãn Circle cho quán cafe

Ghế thư giãn Circle là một thiết kế khá thích hợp cho không gian quán cafe rộng, là sự kết hợp giữa vòng gỗ tròn kết hợp dây đan tạo sự thoải mái thư thái bằng đệm ở mặt ngồi và trên đầu.


ghế thư giãn circle

Ghế có kích thước khá lớn 1,12m nhưng lại rất nhẹ nhàng, di chuyển dễ dàng nhờ 2 bánh xe chân sau. Ghế Circle khá thích hợp cho việc đọc sách lâu đấy, bạn có thể chọn chúng cho không gian cafe sách thì khá tuyệt vời đấy. Mặc dù nhìn đơn giản nhưng chúng đòi hỏi phương pháp sản xuất khoa học, nhiều công đoạn để hoàn thành, có hình dáng độc đáo, như một tác phẩm điêu khắc vậy.

3. Ghế thư giãn Grant cho quán cafe


ghế thư giãn grant

Ghế thư giãn Grant được thiết kế khá đặc biệt với phần lưng  tựa cao và tay vịn hai bên tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người dùng. Đặc biệt với cách phối màu độc đáo giữa chân ghế và lớp vải bọc hay đơn giản là sự sáng tạo trong cách chắp vá màu vải, chúng tạo sự phá cách đầy cá tính, luôn đem lại sự thoải mái cho người dùng khi ngồi, sự tươi mới cho không gian quán cafe.

Ghế Grant được làm bằng gỗ tự nhiên tạo cảm giác khỏe mạnh, chắc chắn. Khung gỗ với lớp đệm bọc vải trẻ trung tạo sự hiện đại và sang trọng cho chiếc ghế.

Hy vọng bạn sẽ chọn được một mẫu ghế cho quán cafe của mình. Woodpro còn rất nhiều mẫu ghế thư giãn cho quán cafe của bạn.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>