• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mẫu bàn ghế quán cafe phù hợp từng ý tưởng phong cách quán.

Bàn ghế cafe cần mang đến sự thoải mái cho khách hàng, cũng là góp phần quan trọng trong vẻ đẹp của quán. Thị trường bàn ghế quán cafe đa dạng, phong phú nhưng bạn đã biết chọn mẫu bàn ghế gỗ cho quán mình hay chưa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn định hướng được việc lựa chọn bàn ghế phù hợp với phong cách quán mà bạn muốn.


bàn ghế gỗ quán cafe

1. Mẫu bàn ghế gỗ quán cafe cho quán phong cách hoài cổ.

Giữa những xô bồ của cuộc sống hiện tại, bạn rất cần sự yên tĩnh, một chút hoài niệm để sống chậm lại thì những quán cafe hoài cổ với những bản nhạc xưa khiến mọi suy tư đều tiêu tan khi bước vào quán bởi nét hoài cổ, diễm lệ của quán cafe.

Bàn ghế với những chiếc ghế gỗ mộc mạc, đơn sơ hoặc những chiếc ghế sắt bạc màu là những điểm ấn tượng ở phong cách này, một sự khác lạ khiến người ta say đắm, quyến luyến.


2. Mẫu bàn ghế gỗ quán cafe cho quán phong cách đơn giản.

Đây là một xu hướng hiện nay, đơn giản mà đẹp là một ý tưởng khá thú vị khi các bạn thiets kế quán cafe. Thể hiện sự sáng tạo của chủ quán trên các bức tường, những bức tranh đơn giản, nó không theo phong cách nhất định nào nên bạn có thể kết hợp sử trẻ trung trong phong cách hiện đại và sự hoài cổ từ phong cách cổ điển để tạo cho mình không gian ấn tượng, lạ mắt, nhưng vẫn khiến khách hàng thư giãn, thoải mái bởi sự đơn giản của nó.

Bàn ghế gỗ quán cafe theo phong cách này không cần tuân thủ di chỉ gì cả, bạn chỉ cần chọn những mẫu bàn ghế đẹp, độc, và phù hợp với không gian quán mà bạn hướng tới. Nhưng điểm chú ý bạn không nên chọn những chiếc ghế màu sắc làm phá vỡ không gian.

3. Mẫu bàn ghế gỗ quán cafe cho phong cách vintage

Phong cách này là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại vừa có nét hoài niệm, cũng vừa độc đáo phá cách. Phong cách này sẽ có những chiếc ghế mộc mạc, đơn giản, kết hợp chút phá cách làm điểm nhấn, với tông màu nhạt như trắng hoặc kem làm chủ đạo cho quán.

4. Mẫu bàn ghế gỗ quán cafe cho phong cách hiện đại.

Nhắc đến phong cách này ta thường nghĩ đến sự trẻ trung, tươi mới. Bởi vậy bạn nên chọn bàn ghế gỗ quán cafe có màu trung tính là ưu tiên cho ý tưởng của phong cách này. Đây cũng là màu sắc kết hợp được với rất nhiều phong cách hiện đại bạn hướng tới, bởi vốn dĩ ở bộ bàn ghế này đã thể hiện sự độc đáo, xu hướng và hiện đại rồi.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 
tag

Bài viết liên quan >>>