• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mẫu bàn ghế cho nội thất Homestay

Trong nội thất trang trí thì vai trò của bàn ghế là vô cùng quan trọng. Đối với thiết kế Homestay, không gian sẽ trở nên thiếu sức hút nếu thiếu đi những bộ bàn ghế xinh xắn, đẹp mắt, độc đáo và sang chảnh. Bạn có thể khám phá một vài mẫu bàn ghế trong trang trí nội thất Homestay thêm mới lạ, độc đáo và thu hút nhé.


bàn ăn đẹp Homestay

1.Bàn ghế phòng khách Homestay

Một không gian Homestay chắc chắn sẽ không thể thiếu những chiếc ghế đơn. Sự pha trộn giữa sự mộc mạc trong Homestay cùng chất liệu gỗ gần gũi với thiên nhiên kèm với những lớp đệm thanh thoát êm ái góp phần làm bừng sáng cả không gian.

2. Ghế sofa gỗ  trong Homestay

Bạn chưa có mẫu sofa cho phòng khách Homestay thì bạn có thể chọn sofa chữ L, để trong không gian góc là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn cũng có thể kết hợp trong không gian có nhiều tâm điểm ví dụ như tâm điểm ở trung tâm căn phòng và tâm điểm ở bên cửa sổ. Tất cả những vật dụng trang trí hướng về 2 tâm điểm đó.

3. Bàn ghế ăn Homestay

Đối với không gian Homestay, bàn ghế phòng bếp cũng đóng vài trò quan trọng giúp tổ ấm của bạn thêm phần ấm cúng và vui vẻ hơn, thay vì chọn những thiết kế cầu kì, rườm rà, bàn ghế ăn hướng tới sự đơn giản, nhưng các đường nét không kém phần tinh tế , nhẹ nhàng là nổi bật chúng trong không gian.

Tùy với những diện tích phòng ăn Homestay khác nhau bạn sẽ chọn những bộ bàn ghế ăn có kích thước phù hợp.

Nếu bạn xây Homestay có diện tích rộng để trở thành những địa điểm teambuilding thì cần những bộ bàn ghế ăn lớn, không gian rộng thoải mái cho số lượng người sử dụng đông đảo. Còn với những Homestay phục vụ nghỉ ngơi ngắn hạn trong một địa điểm du lịch nào đó thì bạn nên chọn mẫu bàn ăn nhỏ, thường 2-4 người là đủ.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>