• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mẫu bàn ăn giải pháp cho phòng ăn nhỏ

Không phải bất kỳ gia đình nào cũng có thể sở hữu được không gian phòng ăn rộng rãi. Do vậy rất nhiều người bối rối trong việc lựa chọn bộ bàn ăn và sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý mà vẫn tiết kiệm được không gian. Bài viết dưới đây gửi tới bạn giải pháp tốt nhất cho không gian phòng ăn bé.


bàn ghế ăn nhỏ

Kiểu bàn ghế ăn tiện ích

Bắt nhịp cùng với cuộc sống chật chội trốn đô thị đó là những mẫu bàn ăn ghế ăn gấp vô cùng ảo diệu. Khi không dùng đến bộ bàn ghế ăn này, bạn có thể gập chúng gọn gàng để tăng thêm không gian đi lại cho căn phòng.

Kệ bếp thông minh

Đừng lãng phí những góc tường đắt giá chỉ bằng việc để trống hay treo một vài bức hình không ăn nhập với không gian. Hãy thiết kế chúng thành những kệ thông minh với nhiều ngăn để đồ. Những ô kệ này một mặt để trang trí phòng ăn thêm ấn tượng mặt khác là nơi lưu giữ đồ đạc một cách gọn gàng và đẹp mắt.Ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng những từng góc nhỏ Chiếc kệ mở được treo ở góc tường nhỏ không hề tốn diện tích phòng ăn một chút nào. Những chiếc rổ sắt được xếp phía dưới để chứa đồ còn các tầng trên được dùng để xếp bát đĩa.

Bàn ăn hiện đại, nhỏ gọn

Tuy bạn không đủ không gian để trang trí những bộ bàn ăn lớn nhưng với kiểu bạn trong này bạn có thể thiết kế sáng tạo cho không gian của bạn lãng mạn và tinh tế khi đặt ở gần cửa sổ lớn  có không gian mở.

Màu sắc bàn ghế

Màu sắc của bộ bàn ăn đẹp cũng là yếu tố quan trọng giúp không gian của bạn trông lớn hơn. Bạn nên cân nhắc lựa chọn bộ bàn ghế đồng màu với màu chủ đạo của căn phòng nhé. Tránh chọn những màu tương phản làm cho không gian bị phân khúc trong nhỏ và dối mắt hơn.

Bạn có thể đến và trải nghiệm bộ bàn ghế ăn đẹp tại Woodpro

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>