• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mẫu bàn ăn concorde - Mẫu bàn ăn kinh điển

Hiện nay trong những dòng mẫu bàn ăn hiện đại có rất nhiều các dòng bàn ăn với mẫu mã đa dạng. Nhưng một thiết kế được coi là mẫu bàn ăn kinh điển bởi chúng đơn giản, thiết kế kết hợp với mọi loại ghế đem lại phong cách tinh tế, chắc chắn, hiện đại, gọn gàng là mẫu bàn ăn concorde.

Concorde là mẫu bàn ăn được thiết kế Emmanuel Gallina giới thiệu lần đầu năm 2009, kể từ đó đến nay Concorde luôn là mẫu bàn ăn được ưa chuộng và bán chạy nhất tại các cửa hàng nội thất.


bàn ăn concorde

Mẫu bàn ăn Concorde là một trong những thiết kế đột phá trong nội thất từ châu Âu được ưa chuộng nhất năm 2018, với dáng vẻ nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng của  một chiếc bàn ăn

Với thiết kế 100% từ gỗ thiên nhiên, với nhiều size, kiểu chất liệu mặt bàn khác nhau, bạn có thể sử dụng kích thước 1,4m cho  các căn nhà chung cư sử dụng kết hợp với 4 ghế, kích thước vừa từ 1,6-1,8m sử dụng cho 6 ghế, hay kích thước lớn mẫu bàn dài 2,2 m dành cho các biệt thự, penhouse sử dụng với 8 hoặc 10 ghế. Tùy mục đích, không gian bạn sử dụng để chọn mẫu bàn ăn Concorde hợp lý.

Bàn ăn Concorde với thiết kế hiện đại, tinh tế không bị lỗi thời, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau với nhiều kiểu các từ mặt bàn đá sang trọng, tươi sáng hay mặt bàn gỗ tự nhiên được gia công tỉ mỉ khiến mẫu bàn ăn Concorde gây được ấn tượng mạnh với những người khó tính nhất, và là sản phẩm bàn ăn chạy nhất thị trường hiện nay.

Bạn có thể kết hợp bàn ăn Concorde với bất kỳ mẫu ghế ăn gỗ nào cũng đều rất phù hợp như mẫu ghế Grace, ghế Katakana, ghế Hiroshima..Bạn hãy đến với Woodpro để trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm, chúng tôi đem đến sự tư vấn phù hợp và ưng ý nhất cho không gian phòng ăn của nhà bạn với mẫu bàn ăn Concorde này.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>