• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mặt bàn ghế gỗ óc chó đạt chuẩn cần những điều kiện gì

Để đánh giá chất lượng của sản phẩm bàn ghế gỗ đó chính là sơn bề mặt đồ gỗ. Vậy bề mặt đồ gỗ như thế nào thì đạt chuẩn. Bài viết dưới đây giải đáp tới bạn những thắc mắc trên.

1.Những điều cần biết về bề mặt gỗ óc chó

Hoàn thiện bề mặt gỗ là công việc cuối cùng trong hoàn thiện một món đồ nội thất nào đó và cũng là điểm để khách hàng nhìn vào xem đây có phải là sản phẩm chất lượng hay không. Bề mặt gỗ cần phẳng, nhẵn, bóng, nổi đường vân gỗ thì được coi là đẹp và chất lượng.

2.Những hiểu biết chi tiết về bề mặt bàn ghế gỗ óc chó

-Bề mặt bàn ghế gỗ óc chó phải phẳng

Phẳng là không gợn sóng, không lồi lõm, khi ánh điện chiếu vào bóng không bị gợn chỗ nào. Với những mặt bàn lớn phải ghép gỗ thì việc làm thế nào để phẳng là việc cấp thiết đầu tiên.

Ngày trước để làm phẳng mặt gỗ thì chỉ có thể sử dụng máy bào tay, bào máy. Song việc làm này thì không còn phù hợp nữa. Hiện nay máy móc thông dụng là dùng máy cuốn để làm phẳng mặt bàn để có độ phẳng cao, độ chính xác cao.

-Bề mặt bàn ghế gỗ óc chó phải nhẵn

Như quý vị đã biết, bề mặt gỗ nhiều lỗ để gỗ thoát hơi nước và có những lông gỗ. Khi sơn một lớp lót thì lông gỗ sẽ dựng lên. vì vậy để có bề mặt nhẵn bạn chú ý nhà sản xuất nên sơn lót nhiều lần, sau mỗi lần lót dùng máy rung để làm mòn lớp sơn nhưng không để lại dấu vết.  Sự kì công này dẫn tới chất lượng sản phẩm cao.

-Bề mặt bàn ghế gỗ óc chó phải bóng.

Để làm bóng bề mặt bàn ghế gỗ thì chỉ có cách là dùng sơn bóng, cần xem độ bóng vừa phải, khi chiếu ánh điện vào nhìn bàn ghế gỗ óc chó rất đẹp, không bị lóa mắt và đặc biệt hơn là lột tả hết vẻ đẹp của sản phẩm.

-Bề mặt bàn ghế gỗ óc chó nổi vân gỗ

Giá trị của gỗ óc chó chính là ở những vân gỗ, một sản phẩm có đẹp, có chất lượng phụ thuộc vào rất nhiều vào việc lựa chọn gỗ có vân đẹp. Để làm nổi bật vân gỗ độc đáo của gỗ óc chó, áp dụng sơn át mộc, sơn giữ nguyên được màu, vân gỗ tự nhiên của gỗ óc chó.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>