• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Hãy để nội thất làm nên thương hiệu cho chính nhà hàng của bạn. Mang thiên nhiên vào không gian nhà hàng đem lại điều gì?

Nhà hàng là nơi sau một tuần vất vả với bộn bề công việc, bạn có thời gian thư giãn tận hưởng sự đầm ấm bên gia đình mà không bị áp lực nào chi phối, là nơi gặp gỡ bạn bè, đối tác, hay đơn giản thả mình cho bản thân khoảng không nhẹ nhàng khi ở một mình thỏa mãn niềm vui ẩm thực của bản thân. Bởi vậy một không gian ấn tượng, tự nhiên, gần gũi cũng là các tạo ra sự thoải mái, cùng sự thưởng thức hương vị món ăn sẽ trở nên ngon hơn. Bài viết sau gửi tới bạn lí do điều gì có được khi mang thiên nhiên vào không gian nhà hàng.


Phối trí bằng cây cảnh là cách khác biệt trong phong cách thiết kế với nhà hàng, mặt khác sử dụng nhiều cây xanh sẽ đem lại sự gần gũi với thiên nhiên, không khí trong lành hơn. Sử dụng cây xanh để phân chia khu vực cùng là cách giúp cho nhà hàng trở nên thân thiện, dù có sự phân chia khu vực nhưng lại không có cảm giác bị phân tầng.


Sự kết hợp giữa cây xanh và bàn ghế gỗ nhà hàng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn ghế nhà hàng và cây xanh hòa hợp trong một không gian sẽ giúp thực khách không còn cảm giác bức bối của nhịp sống thành thị, mà thảnh thơi, thư thái thưởng những những món ăn mình thích trong khung cảnh thiên nhiên mới lạ, thoải mái này. Bên cạnh đó thiết kế được một view đẹp phối hợp giữa bàn ghế gỗ nhà hàng và thực vật sẽ là những điểm check in cho khách hàng khi đến với nhà hàng tạo điểm nhấn tuyệt vời, được giới trẻ biết đến rộng rãi hơn nhờ các trang mạng xã hội.

bàn ghế gỗ nhà hàng

Ghế Hiroshima tại nhà hàng khách sạn

Không cần quá cầu kỳ, chi tiết trong bàn ghế nhà hàng nhưng bố trí cần sự sáng tạo, mới mẻ, kết hợp hài hòa giữa bàn ghế gỗ nhà hàng với cây xanh, tiêu cảnh, sân vườn, đây cũng là một gợi ý khá hay cho những thiết kế nhà phố vốn ít khoảng không và thiên nhiên cây cảnh.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được một phong cách thiết kế cho nhà hàng. Đừng do dự liên hệ với chúng tôi để có những bàn ghế nhà hàng tốt nhất, phù hợp nhất cho phong cách không gian nhà hàng của bạn.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>