• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Mách nhỏ cách chọn bộ bàn ghế tự nhiên tốt nhất

Sử dụng gỗ tự nhiên trong thiết kế nội thất đang là xu hướng thịnh hành từ nhà ở, khách sạn, nhà hàng đến những quán cafe, bởi chúng có vẻ đẹp tự nhiên, độ bền cao, chịu nước tốt. Việc sử dụng bàn ghế gỗ thiên nhiên trở nên thịnh hành vì vậy một người tiêu dùng thông minh cũng cần tìm hiểu để lựa chọn sản phẩm đúng chất như mình mong muốn

Bàn ghế phòng khách là một trong những đồ nội thất quan trọng trong nhà, chính vì lẽ đó bạn nên lưu ý khi lựa chọn chúng vì bộ mặt của bạn. Đây chính là cách khẳng định phong cách, gu thẩm mỹ cũng như quyền lực của bạn.


bàn ghế gỗ tự nhiên

1. Chất liệu gỗ của  bàn ghế gỗ

Việc lựa chọn bàn ghế gỗ thiên nhiên cho không gian phòng khách ngôi nhà bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn chất liệu gỗ. Mỗi loại gỗ sẽ có độ bền, vẻ đẹp và đường vân gỗ tự nhiên khác nhau. Như gỗ sồi Mỹ sẽ có giá rẻ hơn gỗ óc chó, đồng nghĩa với việc gỗ óc chó sẽ có độ bền cao hơn, sáng bóng và mang đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp hơn.

Nhưng đừng nhìn thấy mác gỗ óc chó mà tin tưởng trả giá cao vì gỗ óc chó sẽ có nhiều loại như loại nhập khẩu, loại 2,3. Vì vậy bạn cần tìm người có kinh nghiệm đi cùng để có lựa chọn sản phẩm cho đúng. Mỗi loại gỗ sẽ mang lại những vẻ đẹp riêng qua từng đường vân và thớ gỗ của chúng. Vì vậy tùy điều kiện kinh tế hãy chọn những loại gỗ phù hợp cho bộ bàn ghế tự nhiên của mình.

2. Kiểm tra chất lượng bàn ghế gỗ bằng tiếng gõ

Thói quen mua đồ gỗ tự nhiên thường lấy tay gõ vào sản phẩm, nếu bạn nghe thấy tiếng cóc cóc âm phát ra thanh, mỏng là gỗ tốt, còn tiếng phát ra bụp bụp là gỗ rộng hoặc bị mối mục bên trong cũng có thể là dòng gỗ pha. Bên cạnh đó bạn cần chú ý tới những mối ghép có ăn khớp hay chưa, hở không,  chịu được lực hay không, tính giãn nở như thế nào.

3. Kiểm tra phần nối, hoa văn và sơn của bộ bàn ghế gỗ

Bạn cần hình thành thói quen nhìn tổng quát, bàn ghế gỗ cần được nhìn bao quát đến chi tiết, xem có bị hư hỏng, xước phần nào không, hãy chú ý những phần phía dưới, những phần khuất tầm nhìn có bị hở hay không. Việc làm này cần thiết khi chọn mua bộ bàn ghế gỗ tự nhiên cũng như tổng thể nội thất gia đình. Tưởng chừng đơn giản nhưng chúng lại mang lại hiệu quả cao, nếu như bạn bỏ qua bước này thì khi mua về có những vấn đề nào đó bạn không xử lý được thì khá là phiền phức.

Hy vọng với kinh nghiệm nhỏ này bạn sẽ lựa chọn cho mình được bộ bàn ghế ưng ý.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>