• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Sử dụng nội thất gỗ óc chó xu hướng mới cho người dùng Việt

Gỗ óc chó là dòng gỗ nhập khẩu nhưng lại rất phù hợp với khí hậu đất nước chúng ta, giá trị sử dụng lâu dài. Vì vậy nội thất gỗ óc chó được coi là xu hướng mới cho người dùng Việt. Chúng có những đặc điểm nào khiến chúng ngày càng được ưa chuộng như hiện nay.


Bàn ghế gỗ óc chó

  1. 1.Đặc điểm nội thất gỗ óc chó

Gỗ óc chó có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Mỹ, và được trồng nhiều tại phí Bắc Mỹ. Đây là loại gỗ tốt, có vẻ đẹp riêng, tâm gỗ màu gần giống màu socola, hoặc màu hạt dẻ, đường vân đẹp. Đây được xem là tinh hoa của gỗ cứng Hoa Kỳ, chúng được ưa chuộng sử dụng nội thất gỗ cao cấp, và sản phẩm tận dụng khác.

Nội thất gỗ óc chó thừa hưởng tính chất đặc trưng của gỗ óc chó, phù hợp với khí hậu nước ta, giá trị sử dụng lâu dài nhờ khả năng chống chịu nhiệt, chống ẩm mốc dù trong điều kiện dễ hư mục nhất, nên sử dụng làm đồ nội thất sẽ không bị co ngót hay cong vênh nứt nẻ.

  1. 2. Nội thất gỗ óc chó ở thị trường Việt Nam


Nội thất gỗ óc chó

Trên thế giới thì gỗ óc chó thường được dùng trong việc trang trí nội thất cho các thương hiệu xe cao cấp, sang trọng và nổi tiếng được doanh nhân ưa chuộng, nó dần trở thành loại gỗ của sự sang trọng, tinh tế, đẳng cấp.

Ở Việt Nam, gỗ óc chó xuất hiện lần đầu năm 2007-2008, nhưng thực sự thì lúc đó đồ nội thất gỗ óc chó không nhận được sự hoan nghênh bởi nhiều lý do khách quan, trong đó giá thành phẩm quá cao, thẩm mỹ là hai nguyên nhân chính. Khi đời sống người Việt ngày càng tăng cao, mong muốn hưởng thụ, sống trong một môi trường tốt hơn cùng sự hội nhập thế giới, tiếp nhận xu hướng thẩm mỹ mới thì loại vật liệu gỗ óc chó hay nội thất gỗ óc chó mới thật sự có chuyển biến lớn và trở thành một trào lưu lớn như bây giờ. Lý do khác nữa là việc sử dụng nội thất gỗ óc chó phát triển mạnh ở Việt Nam là do loại gỗ này được xem như là mang lại sự may mắn, sung túc và sức khỏe cho chủ nhân căn nhà.

Để lựa chọn được nội thất gỗ óc chó hay bàn ghế gỗ óc chó bạn có thể đến với Woodpro, địa điểm uy tín khiến bạn có thể tin tưởng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Đầu tư Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 
tag

Bài viết liên quan >>>