• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Lưu ý khi chọn mua bàn ghế gỗ óc chó tại thị trường Việt Nam

Bạn sẽ nhận thấy sự tuyệt vời của nó khi bạn biết đến nó hay bạn đã từng sử dụng nội thất từ nguyên liệu này. Về cơ bản nội thất gỗ óc chó đều đẹp, bền đến hoàn hảo, ưng ý người dùng. Tuy nhiên khi chọn bàn ghế gỗ óc chó thị trường Việt Nam thì cần có sự tỉ mỉ của một người tiêu dùng thông minh để chọn sản phẩm  chất lượng tốt với giá cả hợp lý.


bàn ghế gỗ óc chó

Nhu cầu sử dụng nội thất gỗ óc chó đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam, những năm gần đây bởi sự tích hợp những ưu điểm vượt trội chúng mang lại, chính vì vậy mà việc làm hàng nhái, hàng giả tràn lan khắp nơi, chất lượng không tuyệt như bạn nghĩ khi đó là gỗ loại 2,3 và sự xuất hiện của các sản phẩm bàn ghế gỗ óc chó kém chất lượng  ngày càng nhiều nhằm cung cứng cho thị trường tiêu dùng ngày càng phong phú. Những sản phẩm kém chất lượng này được một số cơ sở sản xuất ra nhằm kiếm lợi nhuận nhiều nhất về cho mình. Vì vậy nếu người không sành về bàn ghế gỗ óc chó, bạn khó có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm đúng chuẩn.

Bạn cần nhớ một số lưu ý dưới đây khi muốn chọn bàn ghế gỗ óc chó đúng chuẩn tại thị trường Việt Nam

-Với gỗ óc chó loại 2,3 không được tẩm sấy kĩ càng thường có dấu hiệu là độ ẩm cao, mủn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng móng tay hoặc cho một ít nước lên bề mặt sản phẩm. Nếu chúng ngấm nước lâu tức là gỗ có độ ẩm lớn, chưa được sấy khô. Những loại gỗ này sau khi thi công thành nội thất sẽ nhanh xuống cấp sau một thời gian như rất dễ cong vênh, mối mọt xâm nhập, khớp nối rời ra.

-Các cơ sở sản xuất nội thất gỗ óc chó kém chất lượng thường có giá thành rất rẻ nhàm đánh vào tâm lý của người tiêu dùng Việt nam. Chính vì vậy bạn đừng vì ham rẻ mà tậu về những bộ nội thất tại đây để rồi sau đó phải ngán ngẩm vì chúng xuống mã nhanh sau một thời gian ngắn.

-Chế độ bảo hành là một trong những yếu tố đánh giá sự uy tín của đơn vị cung cấp nội thất gỗ óc chó. Và một cơ sở không đảm bảo chất lượng, sản phẩm chất lượng kém thường bảo hành ngắn, khoảng vài tháng

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>