• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Lựa sai bàn ăn khiến không gian phòng bếp không còn đẹp

Việc lựa chọn và mua bàn ăn cho phòng bếp, điều bạn cần chú trọng không chỉ là chất liệu, độ bền, mà còn  cân nhắc đến lựa chọn mẫu bàn ăn với kiểu dáng, mẫu mã phù hợp. Bàn ăn là vật dụng nội thất không thể thiếu, không chỉ phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình mà còn góp phần nâng cao tính thẩm mỹ của không gian chúng xuất hiện.Không phải  bộ bàn ăn nào cũng có thể phát huy công dụng này cho phòng ăn. Vậy bạn cần lưu ý điều gì để có một không gian phòng bếp đẹp với bộ bàn ăn phù hợp.


bàn ghế ăn

1.Những điều cần lưu ý khi chọn mua bàn ăn

Bởi thị trường hiện nay ngày càng có nhiều mẫu mã bàn ăn, vì vậy bạn cần cân nhắc và xem xét những mẫu bàn khác nhau một cách kỹ lưỡng, nhằm lựa chọn được bộ bàn ăn phù hợp với thị hiếu, sở thích và nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không nên lựa chọn theo nhu cầu, sở thích chủ quan của bản thân mà điều bạn cần đó là dựa vào  yếu tố diện tích, đặc điểm không gian kiến trúc cũng như khả năng tài chính của mình để có lựa chọn phù hợp. Một lựa chọn phù hợp là lựa chọn đẹp nhất.

2.Bí quyết chọn mua bộ bàn ăn phù hợp.

- Tùy vào diện tích cũng như đặc điểm phong cách kiến trúc của không gian phòng ăn, phòng bếp mà bạn nên lựa chọn mẫu bàn ăn có kết cấu, kích thước, kiểu dáng thiết kế sao cho phù hợp nhất

- Bạn nên lựa chọn những mẫu bàn ăn sao cho hài hòa với những vật dụng nội thất và phong cách trang trí trong không gian. Điều này sẽ giúp cho không gian phòng ăn, phòng bếp của bạn trở nên đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao hơn, đồng thời tránh trường hợp rườm rà, rối mắt.

- Bên cạnh những đặc điểm về kích thước, kiểu dáng thiết kế, mẫu mã,... bạn cũng cần xem xét và cân nhắc về giá thành của bộ bàn. Bạn không nên lựa chọn bộ bàn có giá thành quá cao nếu như khả năng tài chính bị hạn chế.

Có thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Woodpro sẽ giúp bạn có được bộ bàn ăn ưng ý nhất.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>