• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Lựa chọn bàn ghế quán cafe thiết kế theo phong cách Hàn Quốc.

Hiện nay các quán cafe theo phong cách Hàn Quốc là một xu hướng đang được lựa chọn khá nhiều. Những bộ bàn ghế quán cafe chính là cốt lõi tạo nên linh hồn, sức hấp dẫn cho mỗi quán cafe. Vậy làm thế nào để chọn được những bộ bàn ghế cafe đẹp và phù hợp với phong cách này? Bài viết dưới giúp bạn giải quyết vấn đề này.
1. Ghế kennydy


Ghế kennedy woodpro

Thiết kế độc đáo và ấn tượng. Sự kết hợp ăn ý gỗ thiên nhiên chắc chắn, chất lượng với lớp đệm êm ái, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, có thể kết hợp với cả bàn tròn hay bàn vuông đều tạo được sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp.
2. Ghế oakaley


ghế oakaley woodpro

Chiếc ghế Oakaley với thiết kế đơn giản cũng những thanh gỗ phía sau, phần tựa lưng vừa người giúp cho khách hàng thoải mái. Bộ bàn ghế nhìn khá bắt mắt cũng không kém phần mới lạ và thu hút. Phần gỗ tự nhiên khá chắc chắn được làm từ gỗ sồi Mỹ không chỉ đẹp mà còn rất bền.
3. Ghế Shell

Ghế shell woodpro

Ghế Shell với thiết kế độc đáo, ấn tượng từ  phần tựa lưng ngả 45 độ, cùng với mặt ghế ngồi cong và khá rộng tạo cảm giác thoải mái nhất khi bạn phải ngồi lâu. Mặt ghế và tựa lưng có thêm đệm tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp, khá thích hợp để thư giãn và lịch sự khi kết hợp với mặt ghế tròn.
4. Ghế ventura
Ghế ventura có khung gỗ tự nhiên gỗ óc chó , kết hợp với đệm ngồi và phần vải bọc thấm, chất lượng cao. Ghế ventura đem lại cảm giác đẳng cấp, nhìn bắt mắt người dùng ngay lập tức, chúng góp phần khá lớn vào không gian nội thất quán cafe.
5. Ghế Wishbone

ghế wishbone woodpro

Dòng ghế Wishbone có thiết kế đơn giản, giống những chiếc ghế thời cũ của Hàn Quốc, nhưng được làm từ chất liệu nhập khẩu châu Âu, cùng phần đệm ngồi mang đến cảm giác hiện đại, khi kết hợp với bàn tròn là xu hướng hiện nay thì không còn gì có thể mang đậm chất hơn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>