• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Lời khuyên vàng bạn không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất nhà bếp chung cư nhỏ

Bạn đang tìm giải pháp cải tạo lại không gian bếp của mình. Làm thế nào để có không gian bếp ưng ý cả về chất lượng lẫn giá cả.


bàn ghế cho chung cư

1. Lựa chọn vật liệu thi công bếp căn hộ chung cư

Với những hộ gia đình có tiêu chí nội thất nhà bếp giá rẻ thì loại vật liệu bạn nên sử dụng là gỗ công nghiệp, đá granit, đá kim sa... còn gỗ tự nhiên khá đắt tiền nhưng lại bền và đẹp. Nếu căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, thì khi thiết kế nội thất nhà bếp cần lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản có bề mặt phẳng, tránh chi tiết chật chội rối rắm để tăng thêm không gian diện tích sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí nội thất.

2. Nên lựa chọn thiết kế bếp đa năng cho nhà chung cư.

Thiết kế đảo bếp giúp dễ dàng trong thao tác nấu ăn cũng như sắp xếp, lưu trữ đồ dùng, dụng vụ. Thay vì để trên tủ bếp cao, bạn có thể để luôn khi nấu ăn dễ dàng sử dụng mà không mất công tìm kiếm.

Cũng là cách lý tưởng để gia đình dùng bữa, thay vì ngồi bàn ăn, tiết kiệm được không gian cho chung cư nhỏ, một gợi ý lý tưởng cho gia đình nhỏ ít người và diện tích sống eo hẹp.

3. Chọn bàn ghế ăn thông minh

Bạn nên chọn bàn ghế ăn đồng bộ, và đồng bộ với màu sắc nội thất không gian trong nhà.

Như vậy sẽ phù hợp với không gian trong nhà, tạo thành chỉnh thể hoàn chỉnh sẽ khiến không gian trở nên hợp lý hơn.

4. Phân chia không gian nhà bếp hợp lý khi thiết kế bếp cho căn hộ chung cư

Phân chia không gian bếp sẽ giúp việc đặt nội thất phòng bếp trở nên tiện ích hơn, giúp các khu vực khác có thêm không gian, vừa giúp tiết kiệm chi phí mua tủ kệ bếp.

5. Lưu ý trang trí phòng bếp căn hộ  chung cư

Nhà bếp không cần quá cầu kỳ trong những chi tiết trang trí, tối giản hóa chi tiết trang trí khi tiến hành thi công nội thất nhà bếp chung cư sẽ giúp tiết kiệm lại, không gian sẽ không bị rối.

Bạn có thể để chi tiết cây xanh hoặc những tranh ảnh nhỏ, đèn thả trần đẹp mắt, để tạo điểm nhấn cũng là để đảm bảo ánh sáng.

Hy vọng với một số lời khuyên này bạn sẽ có những lưu ý riêng để chọn cho mình những sản phẩm nội thất phòng bếp căn hộ chung cư tốt nhất.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>