• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Lời khuyên từ kiến trúc sư nổi tiếng về trang trí phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách là nội thất vô cùng quan trọng trong không gian căn nhà, bởi nó vừa là nơi tiếp khách vừa là nơi giúp các thành viên trong gia đình sum họp, thư giãn, giải trí. Sau đây là những lời khuyên từ kiến trúc sư nổi tiếng về trang trí phòng khách đẹp cho gia đình bạn.


bàn ghế sofa phòng khách

-Sở hữu không gian phòng khách đủ lớn, hãy kê đồ nội thất lớn như ghế sofa cách tường một đoạn  để không gian trở nên có vẻ rộng hơn, đồ đạc trong nhà có sự liên kết hơn.

- Không gian sau ghế sofa thường ít dùng tới, bạn có thể kê tủ đồ đựng sách là cách hay để làm giàu không gian phòng khách và tính thẩm mỹ cao, hay có thể không gian chứa đồ.

- Một không gian toàn đồ cổ sẽ làm không gian có phần u buồn, nhưng toàn đồ nội thất hiện đại sẽ khiến không gian cảm giác lạnh, tẻ nhạt, bạn nên dung hòa chúng lại với nhau như phối những món đồ cũ và không gian hiện đại tạo nên một không gian đẹp, giàu năng lượng và có chiều sâu.

- Hãy cân bằng không gian, những món đồ nặng như chiếc ghế sofa đặc, sẫm màu và tủ nhiều ngăn với những món đồ nhẹ như bàn trà, kệ sắt mặt gỗ cạn sofa để không gian trong thông thoáng và bớt nặng nề.

- Thay vì treo ảnh lên tường, bạn hãy đặt kệ sách để treo ảnh, giúp bạn dễ dàng thay đổi vị trí của chúng để làm mới không gian mà không cần khoan tường.

- Giữ tranh ảnh và đồ đạc thấp là cách đơn giản làm phòng khách của bạn trông rộng rãi hơn.

- Bàn trà không quá lớn, chỉ đủ để đặt vài quyển sách và vài món đồ uống. Không gian phòng khách sẽ thông thoáng hơn nhiều nếu không  bị choáng bởi một chiếc bàn ăn lớn.

- Treo tranh ảnh lệch tâm, giữ không gian thật sạch để tao hiệu ứng nghệ thuật cho không gian.

- Hãy phối những chiếc ghế có kiểu dáng và thiết kế khác nhau, tạo cho không gian cảm giác năng động, bớt nhàm chán.

- Nếu thấy còn thiếu thứ gì đó, hãy nhấn thêm một vài chi tiết màu đen vào không gian. Đây là cách vô cùng dễ dàng để tô điểm, trang trí nội thất phòng khách nhà bạn thêm đẹp và ấn tượng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>